Neil Lennon muốn đội hình Celtic tăng thêm chiều sâu

Neil Lennon muốn đội hình Celtic tăng thêm chiều sâu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Neil Lennon tin rằng trận thua derby 2-0 mờ nhạt tại Rangers vào Chủ nhật là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy đội hình của Celtic không đủ mạnh ngay bây giờ.

Các Hoops bị áp đảo bởi Rangers, người đã đạt được thành công thứ hai từ bốn trận đấu của Old Firm mùa này, khi các mục tiêu trong mỗi hiệp của James Tavernier và Scott Arfield đã mang lại cho Cầu thủ của Steven Gerrard chiến lợi phẩm.

Bất chấp lời khẳng định của Lennon rằng Jon Flanagan đáng lẽ phải bị đuổi ra khỏi khuỷu tay Scott Brown, anh thừa nhận Celtic là người giỏi thứ hai rất xa trong ngày. Hiệu suất rất kém, anh ấy nói.

“Rất nghèo. Chúng tôi thiếu năng lượng và ham muốn. Và thiếu chất lượng. Đội hungrier đã chiến thắng và đó là lời chỉ trích lớn nhất mà tôi có thể đặt dưới chân các cầu thủ.

Cẩn trọng Chúng tôi trông phẳng và giống như chúng tôi vừa hoàn thành trận đấu và điều đó rõ ràng là không đủ.

Lennon vào làm ông chủ lâm thời để thay thế Brendan Rodgers vào tháng Hai. Anh ấy đã đẩy Celtic vượt qua tám danh hiệu trong nước liên tiếp và có trận chung kết Cúp Scotland với Hearts sắp tới.

Với Kieran Tierney và James Forrest trong số những người vắng mặt chống lại Rangers, Lennon cảm thấy đội hình đòi hỏi phải xây dựng lại đáng kể và, mặc dù mất mát mới nhất, anh vẫn hy vọng sẽ được giao việc toàn thời gian vào mùa hè này.

Có một công việc xây dựng lại ở đây, không có câu hỏi về điều đó. Và tôi đã biết rằng từ ngày đầu tiên, anh ấy đã thêm vào.

Tôi nghĩ rằng sự thiếu chiều sâu trong đội hình đã khá rõ ràng từ lâu.

Tôi không biết [nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến hy vọng có được công việc], tôi sẽ không nghĩ như vậy. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn gần đây, những trận đấu có ý nghĩa.

Tôi không nói điều này không có ý nghĩa, nhưng tứ kết, bán kết, các trận đấu.

Leave a comment

Topics: ,