Neil Warnock hy vọng kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Neil Warnock hy vọng kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Neil Warnock nói rằng trận hòa 0-0 của Cardiff với Huddersfield vào thứ Bảy chứng tỏ rằng họ cần phải tăng cường trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Ông chủ của Bluebirds tiết lộ rằng anh ta đã có một hoặc hai người chơi khác, những người đang vật lộn với những cú đấm và nói Callum Paterson và Victor Camarasa, cả hai đều bắt đầu, một người sói thực sự phù hợp với Nhẫn.

Warnock hài lòng với một điểm trước câu lạc bộ dưới cùng của Premier League và anh nói rằng anh cần tiếp viện trong cửa sổ mùa đông nếu muốn giữ Cardiff ra khỏi khu vực thả bóng. Tôi nghĩ rằng nó là trung bình, anh ấy nói.

Hôm nay chúng tôi rất tốt. Chúng tôi đã đánh cược vào một số môn thể dục lads, vì vậy nhìn chung tôi nghĩ rằng đó là một điểm tốt. Nếu bạn có thể thắng một trò chơi như thế thì bạn phải chắc chắn rằng bạn không thua.

Hôm nay cho thấy chúng tôi cần giúp đỡ một chút. Tôi biết chủ tịch và giám đốc điều hành đang làm việc chăm chỉ và tôi hy vọng chúng tôi có thể đưa ai đó vào tuần tới bởi vì bạn có thể thấy chúng tôi cần điều đó.

Một tiền đạo được hiểu là ưu tiên hàng đầu của HLV Cardiff vì đội bóng của anh mới chỉ có 19 bàn sau 22 trận.

Bộ trang phục của đội tuyển xứ Wales đang ở vị trí thứ 17, một điểm so với ba vị trí cuối bảng, trước chuyến đi quan trọng cuối tuần tới tới Newcastle, người đang đứng dưới Cardiff trong bảng xếp hạng.

Cardiff là 4,50 để giành trọn ba điểm tại Công viên St James, trong khi đội chủ nhà có thể được ủng hộ ở mức 1,91 và tỷ số hòa là 3,40.

Leave a comment