Neymar bỏ tập tại Barca, mở đường rời đội bóng

Neymar bỏ tập tại Barca, mở đường rời đội bóng

Tiền đạo Neymar đã được Barcelona đồng ý cho nghỉ tập nhằm chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để chia tay Barca chuyển sang Paris Saint-Germain thi đấu.

Trong suốt mùa hè, Brazil đã liên tục liên quan đến việc chuyển sang PSG, trong khi Les Parisiens sẵn sàng trả khoản khoản phát hành 222 triệu euro trong hợp đồng của mình.

Barca đang giữ kỷ niệm 25 tuổi, nhưng các gã khổng lồ Catalan đã phát hành một tuyên bố hôm thứ Tư cho thấy rằng tiền đạo này đã được miễn đào tạo, trong khi có tin đồn rằng ông đã nói lời tạm biệt với các đồng đội.

“Neymar Jr đã không được huấn luyện vào thứ tư với sự cho phép của huấn luyện viên (Ernesto Valverde),” Barca tweeted.

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã gợi ý hôm thứ ba rằng thỏa thuận cho Neymar có thể sẽ rất gần, tuy nhiên, sự chuyển nhượng này chắc chắn sẽ gặp phải bởi sự phản đối, với ông Javier Tebas của La Liga đã hỏi về tính hợp pháp của động thái này.

Tebas tin rằng PSG sẽ vi phạm luật chơi tài chính của UEFA bằng việc ký kết Brazillian và ông đã tuyên bố rằng ông sẵn sàng đưa vụ việc lên Tòa án Trọng tài cho Thể thao (CAS) và Liên minh Châu Âu.

Neymar nên tham gia PSG sau đó anh ta sẽ được giao nhiệm vụ với việc hướng dẫn các câu lạc bộ cho đến nay khó nắm bắt theo đuổi để vinh danh Champions League.

Les Rouge-et-Bleu đã không vượt qua vòng tứ kết cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu từ năm 1995, nhưng họ có giá 11.00 để giành danh hiệu đầu tiên trong mùa giải này.

Leave a comment