Neymar: Paris Saint-Germain có thể đánh bại Real Madrid

Neymar: Paris Saint-Germain có thể đánh bại Real Madrid

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain tin rằng đội của anh có thể đánh bại Real Madrid khi hai ông lớn của châu Âu gặp nhau trong vòng knockout của Champions League.

Les Parisiens đã là một trong những đội hình ở châu Âu cho đến thời điểm này và họ có thể tự cho mình là một chút không may mắn đã được rút ra chống lại thống trị vô địch Real trong vòng loại trực tiếp đầu tiên của câu lạc bộ châu Âu cạnh tranh hàng đầu.

PSG hy vọng sẽ không lặp lại mùa giải năm ngoái khi Barcelona bị loại ở vòng 16 đội cuối cùng mặc dù đã có một lợi thế 4-0 về phía khung thành.

Neymar là một phần của đội Barcelona trong suốt trận đấu đó, nhưng bây giờ anh ấy là một cầu thủ PSG và anh ấy tin rằng các nhà tuyển dụng hiện tại của anh ấy có thể đúng sai của năm ngoái và ghi bàn của họ vào trận tứ kết với giá của Real.

“Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Các cầu thủ Real Madrid đã chơi với nhau trong nhiều năm và mong muốn giành danh hiệu thứ ba liên tiếp “, Neymar nói với các phóng viên.

“Nhưng tôi biết chúng tôi có thể đánh bại họ. Chúng tôi muốn làm nên lịch sử và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đánh bại họ. ”

Trận đấu đầu tiên của cuộc tranh cãi nặng nề sẽ diễn ra tại Bernabeu vào ngày 14 tháng 2, trong khi trận đấu trở lại tại Paris được lên kế hoạch cho ngày 6 tháng 3.

PSG có giá 5.00 để tiếp tục chiến thắng tại Champions League lần đầu tiên trong mùa giải này, trong khi câu lạc bộ thủ đô của Tây Ban Nha có thời điểm 9.00 để giành danh hiệu này trong năm thứ ba liên tiếp.

Leave a comment