Ngoại Hạng Anh: ‘Chelsea không trở lại cuộc đua danh hiệu’ – Jose Mourinho

Jose Mourinho - Chelsea manager

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Jose Mourinho đã loại bỏ khả năng Chelsea giành được danh hiệu Premier League và nói đây là cuộc đua song mã giữa Liverpool và Manchester City.

Trong mùa giải này Mourinho cũng liên tục đánh giá thấp cơ hội của Chelsea nhưng họ rõ ràng vẫn trong cuộc đua sau khi có được chiến thắng 2-0 trước Liverpool ngay tại Anfield để thu hẹp khoảng cách với Quỷ đỏ xuống còn hai điểm.

Trong ba đội hiện xếp đầu bảng thì Chelsea được đánh giá thấp nhất về khả năng giành chức vô địch khi tỷ lệ đặt cược cho họ chỉ là 1 ăn 16,00 và Mourinho dường như cũng đồng tình với con số mà Nhà cái đưa ra.

Khi được hỏi về cơ hội của Chelsea, Mourinho nói: “Chúng tôi không trở lại cuộc đua. Lúc này thực tế mà nói thì chúng tôi chỉ xếp thứ ba. Với thất bại của Everton (vào hôm thứ Bảy) chúng tôi đã mặc định giành quyền tham dự Champions League.

“Với ba điểm có được trong trận đấu này, chúng tôi chỉ cần một điểm là đảm bảo cán đích ở vị trí thứ ba. Đội vô địch có thể là City hoặc Liverpool.”

Mourinho đang tập trung cho trận bán kết Champions League lượt về với Atletico Madrid vào đêm thứ Tư này và sẽ thực hiện một số điều chỉnh nhân sự so với trận đấu gặp Liverpool.

Dù phải thi đấu trước một Liverpool đã trải qua 11 trận thắng liên tiếp, Chelsea đã chứng tỏ họ là bậc thầy trong lối đá phòng ngự – phản công để giành được chiến thắng 2-0.

Ngay sau trận đấu Mourinho không biết phải làm gì khác ngoài việc khen ngợi các học trò và nói lúc này tất cả họ phải tập trung cho trận đấu với Atletico.

“Chúng tôi đã thi đấu với một đội bóng mạnh,” Mourinho nói. “Nhiều người đã chờ đợi chúng tôi đến đây để thua ba, bốn hoặc 5-0.
“Khi mà mọi người biết mục tiêu của chúng tôi là trận đấu vào thứ Tư này, có lẽ nhiều người đã nghĩ chúng tôi không thể nào giành được kết quả này.

“Bây giờ chúng tôi phải nghĩ về trận đấu thứ Tư và tôi sẽ nói đây là trận đấu sống còn của chúng tôi. Được thi đấu một trận bán kết Champions League tại Stamford Bridge là một điều tuyệt vời.”

Leave a comment