Ngoại Hạng Anh: Claudio Ranieri hài lòng với phong độ của Fulham

Ngoại Hạng Anh: Claudio Ranieri hài lòng với phong độ của Fulham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Claudio Ranieri đã ca ngợi các cầu thủ Fulham của mình vì đã thích nghi với một hệ thống mới khi họ giữ sạch lưới đầu tiên của mùa giải để kiếm điểm tại Newcastle vào thứ Bảy.

Đội ngũ dân tộc là đội duy nhất trong số 92 câu lạc bộ chuyên nghiệp của bóng đá Anh không giữ sạch lưới mùa này trước đó tại St James ‘Park.

Fulham vẫn còn bốn điểm từ sự an toàn và dưới cùng của đống Premier League sắp diễn ra vào ngày Giáng sinh, nhưng Ranieri cảm thấy đó là một màn hình tích cực trên Tyneside.

Đây là lần đầu tiên tôi thử chơi với ba trung vệ và các cầu thủ đã phản ứng tốt, ông Ranieri nói. Họ đã rất chắc chắn chống lại một đội thể chất. Tôi rất vui vì mọi điểm chúng tôi đạt được đều tốt.

Fulham đang giữ sạch lưới đầu tiên của họ tại Premier League sau 22 trận, kể từ khi giành chiến thắng 1-0 trước Norwich hồi tháng 4 năm 2014 và Ranieri khẳng định đó là ‘điều quan trọng’ đối với họ. Nó rất quan trọng đối với chúng tôi

Nửa đầu có lẽ chúng tôi đã tạo ra nhiều lối chơi hơn và sở hữu tốt, nhưng họ có cơ hội rất lớn, anh nói thêm. Một nửa thứ hai chúng tôi mất kiểm soát và chúng rất nguy hiểm, nhưng chúng tôi có bốn hoặc năm cơ hội trong cuộc phản công, vì vậy cuối cùng tôi rất vui vì mọi điểm chúng tôi đạt được đều tốt.

Đội bóng của anh ta sẽ tìm cách xây dựng kết quả vào Ngày Boxing khi đồng đội được thăng cấp Wolves đến Craven Cottage.

Fulham là 3,25 để giành chiến thắng trong trận đấu đó, trong khi Wolves được yêu thích ở mức 2,30 và trận hòa có thể được hỗ trợ vào lúc 3h30.

Leave a comment