Ngoại Hạng Anh: Skrtel hạnh phúc khi ở lại Liverpool

Martin Skrtel Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Hậu vệ Martin Skrtel của Liverpool thú nhận rằng anh suýt nữa đã rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái nhưng lúc này anh cảm thấy hạnh phúc khi ở lại sân Anfield.

Trong mùa giải đầu tiên dưới thời của Brendan Rodgers tại Liverpool, Skrtel phải vật lộn giành một suất đá chính khi chỉ góp mặt trong 25 trận tại Premier League và 7 trận tại Europa League.

Vì vậy cầu thủ 29 tuổi này muốn có nhiều cơ hội được đá chính hơn và các câu lạc bộ trên toàn Châu Âu khi đó đã ngỏ ý muốn có được chữ ký của anh gồm có Napoli và Zenit St Petersburg.

Quyết định ở lại Liverpool của Skrtel dường như đã đúng khi anh ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong mùa giải này, đã ghi được bốn bàn thắng và anh cảm thấy rất hạnh phúc vào lúc này.

“Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không nghĩ về việc ra đi,” anh ấy phát biểu trên tờ Liverpool Echo.

“Mọi chuyện không dễ dàng cho tôi sau mùa giải năm ngoái. Tôi phải ngồi dự bị ở nửa sau mùa giải và đó là điều rất khó chịu đối với tôi. Nhưng không dễ để rời khỏi một câu lạc bộ như Liverpool bởi vì họ vẫn là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất trên thế giới. Thời gian sáu năm gắn bó ở đây khiến tôi thật khó nói lời chia tay câu lạc bộ.

“Trước khi mùa giải này bắt đầu, tôi chỉ tự nhủ rằng ‘tôi phải cố gắng và tập luyện thật chăm chỉ để chứng tỏ với mọi người rằng tôi có thể thi đấu và ra sân ngay từ đầu’.

“Sau những trận như trận đấu vào hôm thứ Bảy vừa qua (chiến thắng 5-1 trước Arsenal), tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc rằng tôi đã ở lại.
“Liverpool là một câu lạc bộ lớn và tôi chỉ muốn chứng tỏ với mọi người rằng tôi có thể chơi cho câu lạc bộ này.”

Leave a comment