Ngoại Hạng Anh: Hammers vẫn chưa an toàn

Huấn luyện viên Sam Allardyce của West Ham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Sam Allardyce của West Ham cho rằng đội bóng của ông vẫn chưa thể trụ hạng Premier League an toàn bất kể đã có sự cải thiện hoàn toàn về phong độ trong thời gian gần đây.

Trước chuyến làm khách tại Southampton vào thứ Bảy này, Allardyce nhấn mạnh rằng mục tiêu trụ hạng vẫn còn xa bất chấp đội đã trải qua chuỗi bốn trận bất bại trong đó có ba chiến thắng.

Đội bóng chủ sân Upton Park hiện xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng nhưng khoảng cách điểm số giữa đội xếp giữa bảng và đội cuối bảng gần nhau đến mức chỉ là một trận thắng thua.

Do đó Allardyce nhấn mạnh với các cầu thủ của mình rằng họ không thể xả hơi vào lúc này.

“Chúng tôi đã gặp phải vấn đề khi không ghi được bàn thắng để giành điểm ở đầu mùa giải,”
ông ấy nói:

“Bây giờ chúng tôi đang có được phong độ tốt và rất đoàn kết.

“Sẽ có sự cạnh tranh lớn hơn đối với các vị trí trong đội hình. Winston Reid không được đá chính lúc này bởi vì các cầu thủ khác đang chơi xuất sắc.

“Chúng tôi phải duy trì được phong độ tốt khi đá với Southampton. Chúng tôi phải nỗ lực trong chặng đường dài nữa mới có thể giành được một vị trí an toàn.

“Nội dung tập luyện căn bản vẫn vậy nhưng chúng tôi có thể thay đổi chút liên quan đến bài tập chạy. Chúng tôi cố gắng giúp các cầu thủ giảm áp lực và tập trung để có được phong độ tốt.

“Chúng tôi đã nỗ lực và đạt được tiến bộ lớn, các cầu thủ đã làm tốt vai trò của mình và giải tỏa được áp lực mà đội phải chịu đựng trong tình trạng trước đó nhưng khó khăn chưa qua đi đối với chúng tôi.”

Allardyce hiểu rằng nếu ngăn chặn được Southampton ghi bàn vào thứ Bảy này, West Ham sẽ lần đầu tiên làm nên lịch sử cho chính mình khi giữ sạch lưới năm trận liên tiếp tại Premier League.

Trong khi đó the Saints cũng chỉ để thua một trận trong chín trận đấu gần đây và đó là trận thua tại FA Cup cuối tuần trước. Sau khi đã thắng liên tiếp hai trận đấu tại Premier League, Southampton hẳn sẽ đặt mục tiêu giành được chiến thắng thứ ba liên tiếp, điều mà họ chưa từng làm được trước đó.

Dafabet đưa ra tỷ lệ đặt cược cho West Ham giành trọn ba điểm là 1 ăn 2,94 trong khi của Southampton là 1 ăn 2,37. Tỷ lệ đặt cược hai đội hòa nhau là 1 ăn 3,25.

Leave a comment