Ngôi sao Cristiano Ronaldo chia sẻ về Sir Alex Ferguson

Ngôi sao Cristiano Ronaldo chia sẻ về Sir Alex Ferguson

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cristiano Ronaldo đã nhắc lại những ảnh hưởng mạnh mẽ mà Sir Alex Ferguson đã có trong sự nghiệp đầu tiên của mình.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã rời Real Madrid để gia nhập Juventus mùa hè này sau một thập niên vô địch ở thủ đô Tây Ban Nha.

Anh đã giúp Real giành được ba chức vô địch Champions League liên tiếp, trong khi năm 2016 anh là một thành phần quan trọng giúp nước anh giành được một giải đấu quốc tế lớn, mặc dù bị buộc phải rời sân trong trận chung kết Euro 2016 với Pháp.

Ronaldo vẫn đánh giá Ferguson là ảnh hưởng quan trọng trong sự nghiệp của anh. Rời bỏ quê hương của mình cho Manchester và nhu cầu của Premier League của Anh không hề dễ dàng và ông chủ Quỷ đỏ huyền thoại được ghi nhận với việc đảm bảo Ronaldo nhanh chóng chấp nhận tinh thần giúp anh thành công, thông qua toàn bộ sự nghiệp của anh.

Cầu thủ 33 tuổi này đã trở thành người chiến thắng Ballon d’Or năm lần và anh ấy đánh giá ảnh hưởng của Fergie lên tất cả những người khác.

“Tất nhiên, khi bắt đầu sự nghiệp, anh ấy rất quan trọng với tôi bởi vì tôi chuyển từ Sporting đến Manchester và tôi có tâm lý Bồ Đào Nha – quá nhiều bước đột phá, quyết định không phải là tốt nhất”, Ronaldo nói.

“Vậy là anh ấy đã dạy tôi cách làm. Bạn biết đấy, tại Premier League, họ không rơi quá dễ dàng, họ rất khó khăn.

“Như tôi đã nói nhiều lần, anh ấy đã dạy tôi mọi thứ. Anh ấy giống như một người cha đối với tôi. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều ở Manchester United. ”

Ronaldo gia nhập Manchester United năm 2003 với tư cách là thiếu niên đắt nhất trong bóng đá Anh vào thời điểm đó.

Dafabet cá cược thể thao: Trong sáu mùa giải, anh đã giành được ba danh hiệu Premier League và là danh hiệu đầu tiên trong năm danh hiệu Champions League của mình trước khi gia nhập Real Madrid với giá 80 triệu bảng. Juventus là 7,00 để giành chức vô địch Champions League mùa này.

Leave a comment