Người đại diện của Raheem Sterling bác bỏ tin đồn chuyển nhượng

Raheem-Sterling-Liverpool

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Người đại diện Raheem Sterling đã phủ nhận những thông tin cho rằng chân sút trẻ của Liverpool đòi rời Anfield khi mà anh sẽ đàm phán với câu lạc bộ trong tuần này.

Đầu mùa giải này, Sterling đã làm những cổ động viên trung thành với Lữ Đoàn Đỏ phải thất vọng khi anh từ chối bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 100.000 Bảng Anh/tuần.

Liverpool sau đó khẳng định chân sút trẻ của họ không phải là tài sản để bán bằng việc nói rằng việc đàm phán gia hạn hợp đồng mới với cầu thủ này sẽ được hoãn lại cho đến khi kết thúc mùa giải.

Tuy nhiên, những thông tin mới đây về việc Sterling muốn rời bỏ câu lạc bộ đã rộ lên trước trận đấu cuối cùng trong tuần này và đó là tin không vui với nửa đỏ vùng Merseyside.

Trước tình hình đó, người đại diện của Sterling là Aidy Ward đã khẳng định các cuộc đàm phán với Liverpool sẽ diễn ra trong tuần này và những thông tin về việc Raheem sắp sửa ra đi chỉ là đồn thổi.

“Thông tin đã được phóng đại lên quá mức,” ông nói trong một phát biểu trên tờ talkSPORT.

“Raheem và những người đại diện của cậu ấy sẽ có buổi họp với Liverpool trong tuần này và chúng tôi sẽ biết được thông tin chính xác từ cuộc họp đó.”

Chelsea, Manchester City, Arsenal và Real Madrid được cho là đang sẵn sàng vào cuộc nếu như Liverpool bật đèn xanh cho Sterling ra đi trong mùa hè này.

Bản hợp đồng hiện tại của Sterling vẫn còn hai năm nữa và Liverpool sẽ không phải lo lắng phải bán đi tài sản quý giá của mình nếu như cầu thủ này nhất mực đòi ra đi.

Leave a comment