Người đại diện muốn tiền vệ Ben Arfa rời Hull City

Hull City Hatem Ben Arfa

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Người đại diện của Hatem Ben Arfa đã tiết lộ ông muốn tiền vệ hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Hull City hãy khăn gói rời sân KC trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

The Tigers có được chữ ký của tiền vệ kiến thiết người Pháp theo một bản hợp đồng cho mượn trọn mùa giải từ Newcastle vào đúng những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa hè, nhưng cầu thủ này đã không để lại được nhiều ấn tượng.

Ben Arfa được cho là đã cãi nhau với huấn luyện viên trưởng Alan Pardew của “the Magpies” và có vẻ như ngay cả tân huấn luyện viên Steve Bruce cũng thất vọng về anh.

Kể từ khi gia nhập đội bóng vùng Humberside, cầu thủ 27 tuổi này mới chỉ chơi chín trận nhưng Bruce đã ám chỉ rằng Arfa chắc chắn sẽ không còn được ra sân nữa.

Cầu thủ vốn thuộc biên chế của Newcastle-“The Magpies” đã không được ra sân trong ba trận gần đây sau khi được thay ra trong giờ nghỉ ở trận Hull City thua 0-3 trước Manchester United.

Bruce đã chỉ trích Ben Arfa về phong độ và dudường như tương lai của chính anh tại St James’ Park cũng không còn được đảm bảo.

Michel Ouazine, người đại diện của Ben Arfa đã bóng gió rằng Ben đang được một số câu lạc bộ khác quan tâm nhưng ông từ chối nêu đích danh đó là những đội bóng nào.

Ouazine nói: “Mọi thứ vẫn rất lạc quan.

“Chúng tôi cần nghiên cứu tình hình để xem điều gì sẽ xảy ra. Thật thú vị khi nhiều câu lạc bộ đang quan tâm đến cậu ấy. “Các câu lạc bộ đang đứng bên ngoài theo dõi động tĩnh và chờ cho đến khi mọi thứ được tuyên bố rõ ràng nhưng có thể nói là tình hình rất lạc quan.

“Chúng tôi còn phải xem tình hình ra sao vì Newcastle sẽ phải đưa ra quyết định của họ.”

Ở trận đấu tiếp theo, Hull sẽ được tiếp đón Swansea trên sân nhà. Tỷ lệ kèo bóng đá cá cược cho đội chủ nhà giành một chiến thắng trên sân KC là 1 ăn 2,87 trong khi cửa thắng dành cho đội khách là 1 ăn 2,51.

Leave a comment