Nhận định La Liga 2019: Rayo Vallecano vs Leganes

Nhận định La Liga 2019: Rayo Vallecano vs Leganes

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Dự đoán của Rayo Vallecano vs Leganes cho trận đấu Thứ Hai này ở Tây Ban Nha tại La Liga khi hai trong số các câu lạc bộ Madrid nhỏ hơn gặp nhau.

Nhận định kèo Dafabet và dự đoán cá cược miễn phí của chúng tôi tại đây

Trận đấu đêm thứ hai tại La Liga là trận derby Madrid và cuộc gặp gỡ thứ tư của mùa giải giữa Rayo Vallecano và Leganes.

Nó là một đối thủ đã ủng hộ Lega cho đến nay thuật ngữ này với phe từ phía Nam thủ đô đang tiến lên ở Copa del Rey và cũng niêm phong tất cả các điểm khi các bên gặp nhau ở La Liga trước đó trong chiến dịch.

Rayo mặc dù có rất nhiều động lực vào trò chơi này. Họ đã giành được 4 trong số 5 trận gần nhất tại La Liga để thổi sức sống mới vào trận chiến của họ để đánh bại kẻ thù.

Buổi trình diễn trên sân nhà của họ đặc biệt ấn tượng vào cuối trận nhưng đó là chiến thắng tối thiểu 1-0 tại Alaves lần trước, cuối cùng họ đã đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng và họ sẽ vượt lên trên đối thủ của mình bằng chiến thắng ở đây.

Leganes luôn mong đợi một cuộc chiến trụ hạng trong nhiệm kỳ này, nhưng họ đã thể hiện đủ chất lượng để gợi ý cho họ một trận đấu mà họ có thể giành chiến thắng.

Họ phòng thủ một cách hợp lý một lần nữa một cách hợp lý nhưng họ sẽ hơi thất vọng khi chỉ được hòa trên sân nhà trước Eibar cuối tuần trước mặc dù cuối cùng đó là trường hợp hai điểm giành được khi họ kéo 2-0 ở một giai đoạn trong trận đấu.

Đây không chỉ là một trận derby mà còn là một con trỏ sáu điểm xuống hạng chính hãng, vì vậy có tiềm năng cho một trò chơi phong kiến giữa hai bên biết nhau khá rõ.

Các cuộc họp cúp có sự tham gia của các đội yếu, vì vậy có lẽ chúng ta không nên đọc quá nhiều vào thành công tổng hợp 3-2 của Leganes. Ngay bây giờ, động lực chắc chắn là với Rayo và họ trông có khả năng bỏ túi các điểm.

Leganes không phải là những du khách tuyệt vời và chỉ có câu lạc bộ dưới cùng Huesca đã giành được ít điểm hơn họ trong mùa giải này.

Họ đã thua 3 trận cuối cùng trên mọi đấu trường và kỷ lục chỉ 1 trận thắng trong 26 trận đấu trên sân khách là khá kinh khủng và một mình một lý do mạnh mẽ để nghi ngờ Rayo là những người chiến thắng nhiều khả năng ở đây.

Chỉ Barcelona mới có thể trở lại tốt hơn 13 điểm của Rayo Vallecano từ 5 trận đấu cuối cùng của họ và họ đã biến Vallecas thành một pháo đài cuối cùng với chiến thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất trước các cổ động viên nhà của họ, những người tốt nhất tại Tây Ban Nha. Nhìn chung, việc ủng hộ Rayo Vallecano cho Win có thể là cách để đi đến đây.

Raul De Tomas để ghi bàn bất cứ lúc nào cũng có thể đáng xem xét. Người cho vay Real Madrid có 9 bàn ở La Liga nhiệm kỳ này, nhiều hơn 4 so với bất kỳ cầu thủ nào khác tham gia vào trò chơi này.

Leave a comment