Nick Pope: Tôi vui vì sự trở lại của Tom Heaton cho Burnley

Nick Pope: Tôi vui vì sự trở lại của Tom Heaton cho Burnley

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn Nick Pope của Burnley khẳng định rằng anh rất vui khi được xem Tom Heaton số 1 thường xuyên trong quá trình tập luyện khi toàn bộ đội hình đá lên.

Đội trưởng của đội Clarets Heaton đã không còn hoạt động kể từ tháng 9 sau khi anh chấn thương vai trong trận đấu với Crystal Palace.

Đức giáo hoàng đã bị sếp Sean Dyche đánh rơi vào sâu thẳm, nhưng ông đã tạo ra một số màn trình diễn tuyệt vời để chứng minh ông thuộc về Premier League.

Heaton vẫn đang tập thể dục và sớm có thể phục hồi lại vị trí của mình, nhưng Pope khẳng định toàn bộ đội đã được nâng lên khi anh trở lại.

Ông nói với Lancashire Telegraph: “Khi bạn bị thương rất khó, đó là điều khó nhất trong bóng đá, đặc biệt là khi bạn ra ngoài trong một khoảng thời gian dài.

“Vì vậy, để trở lại là một sự gia tăng không chỉ cho anh ta mà còn cho những đứa trẻ có đội trưởng trở lại và có một tiếng rung lên xung quanh.

“Mọi người đều ồn ào đối với anh ấy, để anh ấy ra ngoài bởi vì chúng tôi biết cảm giác của anh ấy. Anh ta trông đẹp. Đó là tuần đầu tiên của anh ấy, vì vậy anh ấy không phải là 100 phần trăm, nhưng tốt hơn hết là anh ấy trở lại và nhìn tốt. ”

Pope đã có 20 lần xuất hiện trong Premier League trong mùa giải này, mặc dù không bao giờ chơi trên sân bay trước mùa giải này.

Người đàn ông 25 tuổi đã hài lòng với màn trình diễn của anh và anh tự tin rằng anh vẫn giữ được phong độ gần đây.

Ông nói thêm: “Tôi đang cố gắng để chứng minh cho mọi người, không chỉ cho bản thân mình. t đã là một 20 trận đầu tiên của tôi, tôi đã rất thích ở trong đội nên tôi hy vọng mình có thể tiếp tục. ”

Đức Giáo Hoàng sẽ vẫn là mục tiêu cho cuộc xung đột hôm thứ Tư với Newcastle tại St James ‘Park.

Nhà cái Dafabet ra kèo: The Magpies là 2.20 mục yêu thích, với vẽ 3.10, trong khi Clarets có giá 3.75 để lấy cả ba điểm.

Leave a comment