Nigel Pearson – mọi thứ đều lạc quan

Nigel Pearson Leicester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Nigel Pearson tỏ ra lạc quan về các kết quả giao hữu trước mùa giải dù thú nhận rằng Leicester City của ông “hơi bị mất phong độ” trong trận hòa 1-1 với Preston North End, một đội bóng của League One.

Trước trận đấu với Lilywhites tại Deepdale vào hôm thứ Bảy, thuyền trưởng của the Foxes đã được chứng kiến các học trò của mình giành ba chiến thắng liên tiếp.

Liam Moore đưa Leicester vượt lên dẫn trước bằng một nỗ lực tuyệt vời từ giữa sân trong hiệp một trước khi Tom Clarke đánh đầu quân bình tỷ số cho đội chủ nhà trong hiệp hai.

Trận hòa chấm dứt mạch thắng liên tiếp này chỉ đem đến một chút thất vọng khi the Foxes đang chuẩn bị cho trận tiếp đón Everton tại sân vận động King Power trong ngày ra quân ở mùa giải Premier League vào ngày 16 tháng 8 tới.

Tuy nhiên, Pearson khẳng định ông không bi quan cũng như trở nên ảo tưởng sau ba trận thắng liên tiếp.

Ông phát biểu trên trang web của câu lạc bộ như sau: “Chúng tôi hơi bị đánh mất phong độ. Chúng tôi đã không duy trì được lối chơi thanh thoát như trước đó nhưng những trận đấu trước mùa giải như thế này chưa thể nói lên được nhiều điều.

“Tôi muốn chúng tôi giành chiến thắng thường xuyên như một thói quen nhưng khi chúng tôi đánh mất sự thanh thoát trong lối chơi, chúng tôi phải mau chóng rút ra một bài học.

“Đây chỉ là những trận đấu trước mùa, vì thế cần phải nhìn nhận kết quả từ nhiều góc độ khác nhau. Hãy quay lại trận đấu với Northampton [thua 1-2] năm ngoái – đúng là kết quả không phải là tất cả, điều quan trọng là phải nỗ lực và có sự áp dụng linh hoạt trong từng trận đấu.

“Trước mắt chúng tôi sẽ là các trận đấu, toàn đội phải sẵn sàng thi đấu được trong 90 phút, vì thế đây là một phần quan trọng trong việc chuẩn bị cho bất kỳ một mùa giải mới nào.

“Chúng tôi có sự cạnh tranh tốt ở một vài vị trí, vì thế cần có hai tuần thú vị trước khi bắt đầu mùa giải.”

Leicester (đội có tỷ lệ 1 ăn 3,30 xuống hạng trong mùa giải sắp tới) được đặt cược 1 ăn 2,73 cho việc đánh bại Everton trong trận ra quân. Trong khi tỷ lệ dành cho the Toffees là 1 ăn 2,41 và hòa là 1 ăn 3,14.

Leave a comment