Nuno Espirito Santo: Chìa khóa thành công của Wolves

Nuno Espirito Santo: Chìa khóa thành công của Wolves

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Nuno Espirito Santo đã kêu gọi các cổ động viên của Wolves cổ vũ đội bóng của mình sau khi thất bại tại EFL Cup trước Manchester City.

Vào một đêm ướt át tại Etihad, các nhà lãnh đạo giải vô địch đã đưa ra một bản báo cáo tuyệt vời về mình chống lại các đối tác Premier League của họ và đáng lẽ nên đã thắng trong 90 phút.

Cả Helder Costa và Bright Enobakhare đã bỏ lỡ cơ hội và, sau khi Enobakhare một lần nữa bị chấn thương trong hiệp phụ, cần phải có hình phạt.

Hoa hậu từ Alfred N’Diaye và Conor Coady cuối cùng đã dẫn đến việc loại bỏ Wolves nhưng Santo đã được khuyến khích bằng cách chuỗi thứ hai của mình thực hiện chống lại một thành phố mạnh mẽ bên.

Giống như sự hài lòng sẽ có được thái độ của các fan hâm mộ đã thực hiện các chuyến đi lên M6, từ chối để cho các điều kiện có được họ xuống khi họ cổ vũ bên họ trên khắp.

Họ chắc chắn sẽ có một phong nha khác sau Queens Park Rangers vào thứ bảy cho một trò chơi trang phục Molineux là 2,20 để giành chiến thắng, với vẽ 3,40 và R của 3,30.

Wolves hiện tại là 1.80 để giành chức vô địch nhưng Santo tin rằng nó sẽ xuống nhiều hơn số tiền khổng lồ của câu lạc bộ nếu họ có được xúc tiến.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cảm thấy những người hâm mộ của câu lạc bộ đã cho thấy sự tích cực mà họ có thể có đối với các cầu thủ trong cuộc đấu của họ để quảng bá.

Ông nói: “Thật là tồi tệ, họ không thể ăn mừng nhưng nó cho chúng ta hy vọng tương lai mà chúng ta sẽ mạnh hơn.

“Nó (sự hỗ trợ) là một sự trợ giúp lớn cho các chàng trai tiếp tục làm việc chăm chỉ và gắn bó với kế hoạch.

“Chúng tôi biết chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng tuyệt vời. Người chơi tuyệt vời, huấn luyện viên tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời. ”

Leave a comment