Nuno Espirito Santo đặt mục tiêu cho Wolves tại Europa League

Nuno Espirito Santo đặt mục tiêu cho Wolves tại Europa League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ của Wolves, Nuno Espirito Santo nói rằng ông sẽ không thay đổi lối chơi của mình ở châu Âu khi Midlanders chuẩn bị trở lại hành động của câu lạc bộ lục địa lần đầu tiên kể từ mùa giải 1980-81.

Sau khi thăng hạng từ Giải vô địch năm 2018. Wolves đã xuất sắc trong năm đầu tiên trở lại giải đấu cao nhất và đứng thứ bảy trên BXH, đủ điều kiện cho châu Âu sau khi Watford không giành được cúp FA. Trò chơi tấn công và tấn công nặng nề của họ đã giành được nhiều lời khen ngợi và họ đã giành được những chiến thắng đáng kể trước một số đội bóng phía trên họ, bao gồm Tottenham, Chelsea, Manchester United và Arsenal, trong khi họ cũng hòa Man City.

Tuy nhiên, nhiều thứ đã được tạo ra vào mùa hè này trong đội hình một đội cực kỳ mỏng của Wolves, với những người như Helder Costa và Ivan Cavaleiro được phép rời đi trong khi chưa có cầu thủ mới nào đến Molineux. Bất chấp sự căng thẳng thêm vào không thể tránh khỏi đối với các cầu thủ do các cam kết Europa League của họ trong năm 2019-20. Nuno khẳng định sẽ không có thay đổi gì về cách họ chơi, vì họ sẵn sàng tiếp quản Crusaders bên phía Bắc Ireland tại nhà vào tối thứ Năm.

Ông nói: Đây là điều quan trọng nhất, một bản sắc. Khi mọi thứ không suôn sẻ, bạn sẽ lấy gì? Dính vào nó. Nó giống như Coca-Cola, họ không bao giờ thay đổi công thức. Ăn kiêng, đường đầy đủ, không có caffeine, có thể, nhưng công thức luôn luôn có.

Hai năm đã rất tốt và chúng tôi rất, rất tự hào. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã làm một cái gì đó tốt nhưng nó không dừng lại. Tất nhiên, chúng tôi biết ý nghĩa của việc đạt được bóng đá châu Âu tại Ngoại Hạng Anh. Có nghĩa là rất nhiều, nhưng đối với câu lạc bộ và thành phố, thật tuyệt vời khi có được bầu không khí này một lần nữa. Nhưng nó phụ thuộc vào chúng tôi để thực sự biến nó thành sự thật vì trình độ chưa được thực hiện.

Chó sói được yêu thích áp đảo ở mức 1.01 để đánh bại Crusaders với tỷ số cách biệt là 67.00. trong khi trận hòa được đưa ra vào lúc 13:00.

Leave a comment