Olivier Giroud xem xét hợp đồng mới với Pháo thủ

Olivier Giroud Arsenal Striker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal tiết lộ rằng anh đang trong quá trình thảo luận để gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Bản hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Pháp này có thời hạn tới năm 2016 nhưng Pháo thủ rất muốn được gia hạn hợp đồng hiện tại khi họ muốn hướng tới mục tiêu chinh phục thêm danh hiệu trong mùa giải tới.

Giroud (đặt cược 1 ăn 41,00 giành giải vua phá lưới World Cup vào mùa hè này) một lần nữa đóng vai trò quan trọng trên hàng công của Arsenal trong mùa giải vừa qua khi ghi tới 22 bàn thắng qua đó góp phần giúp Pháo thủ giành suất dự Champions League và đoạt danh hiệu FA Cup.

Mặc dù Wenger được cho là đang tìm kiếm một tiền đạo mới trong mùa hè này nhưng Giroud chắc chắn vẫn tiếp tục đóng vai chính trên hàng công ở mùa giải tới.

Cựu tiền đạo của Montpellier sẽ là tâm điểm của các trang báo trong mùa hè này khi anh nỗ lực giúp đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup tại Brazil dù tỷ lệ đó dành cho Les Blues theo Dafabet chỉ là 1 ăn 24,00.

Giroud tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ghi ghi hai bàn cho Pháp trong trận giao hữu thắng Na Uy 4-0 hôm thứ Ba và anh hi vọng sẽ ghi được nhiều bàn hơn để đưa Arsenal tới vinh quang trong mùa giải tới.

Giroud phát biểu trên trang footmercato.net như sau: “Hợp đồng của tôi còn hai năm nhưng chúng tôi vẫn đang đàm phán để gia hạn.

“Hiện tại tôi vẫn đang ở đây. Còn nhiều mục tiêu lớn cần chinh phục và tôi cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu tại Premier League. Mùa giải đầu tiên của tôi không quá tệ. Tôi đã trải qua một mùa giải khá tốt. Tôi hi vọng sẽ có được mùa giải tốt hơn trong năm tới.

“Tôi đang tiến bộ trong từng năm, đội cũng vậy.”

Leave a comment