Owen Coyle vẫn lạc quan bất chấp thất bại

Owen Coyle vẫn lạc quan bất chấp thất bại

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Owen Coyle thừa nhận ông rất tự hào về các cầu thủ Blackburn dù họ để thua sát nút Reading 3-2 hôm thứ bảy vừa qua.

Blackburn Rovers chịu thất bại thứ ba liên tiếp của họ như sau hai lần chiến đấu trở lại thông qua các bàn thắng của Danny Graham và Wes Brown, họ đã bị bắt bởi một ném dài vào cuối ngày để cho phép George Evans để lấy chiến thắng.

Kết quả bỏ người đàn ông 22 Coyle trong bảng và họ sẽ cần phải chọn vươn lên dẫn trước các chuyến đi trong ngày Boxing Day để cải thiện Barnsley.

Sau đó họ đi tới Huddersfield vào đêm giao thừa năm mới và sau đó chào đón các nhà lãnh đạo Newcastle vào ngày 02 tháng 1.

Mặc dù thất bại hôm thứ Bảy, Coyle vẫn lạc quan về hiệu năng đội bóng của ông đối với một trong vọng xúc tiến của Championship.

Cựu HLV Bolton cho biết ông hài lòng với tinh thần họ đã cho thấy nhưng thừa nhận rằng họ thiếu cắt cạnh trước khung thành đã chi phí cho họ.

“Tôi nghĩ chúng tôi là tuyệt vời ngày hôm nay với cách chúng tôi chơi bóng đá của chúng tôi và các cơ hội chúng tôi tạo ra”, Coyle nói với Radio Rovers.

“Chúng tôi đã lên chống lại một đội bóng ở phía trên cùng của bảng và chúng tôi đã làm cho chúng trông rất bình thường trong thời gian dài của trò chơi.

“Nhưng chúng tôi phải chiến đấu theo cách của chúng tôi trở lại vào nó hai lần để lấy lại độ và sau đó chúng tôi đã có một số cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng trong trò chơi.

“Chất lượng chơi của chúng tôi, chúng tôi ghi được hai nhưng chúng tôi có bảy hay tám cơ hội rõ ràng và đó là nơi mà bạn đã có được lâm sàng.

Vì vậy, rất khó để đi bởi vì chúng ta đặt quá nhiều vào các trò chơi và đã không có điểm. ”

Nhà vô địch Championship QPR có trận đấu với Aston Villa, kèo cho The Hoops 3.20, kèo hòa 3.25, kèo cho The Villans 2.38.

Leave a comment