Pep Guardiola hài lòng với đội hình trẻ trung của Manchester City

Pep Guardiola hài lòng với đội hình trẻ trung của Manchester City

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Pep Guardiola chia sẻ với người hâm mộ Man City về đội hình ra sân trẻ trung của ông trong trận đại thắng West Ham 4-0 trên sân London Stadium.

Các ông chủ thành phố được lựa chọn một bộ ba trẻ để dẫn dắt cuộc tấn công của mình chống lại West Ham, với Leroy Sane, Raheem Sterling và Gabriel Chúa Giêsu dẫn đầu cho các công dân.

Thiếu niên Đức Giêsu, người đã gia nhập từ Palmeiras tháng trước, ghi một và hỗ trợ khác trên bắt đầu đầu tiên của mình tại Premier League trong khi Sterling đã upended bởi Jose Fonte cho phép cựu Yaya Toure để ghi bàn thắng thứ tư của đội nhà từ chấm phạt đền.

Guardiola đã vui mừng về nhìn mặt trận mới của mình ba, nói rằng: “Chúng tôi đã chơi một mặt trận thứ ba với độ tuổi trung bình 20.

Tại châu Âu, không ai có tiền đạo trẻ này. Tôi muốn các fan hâm mộ để được kích thích. Những cầu thủ này là tương lai của câu lạc bộ “.

Sergio Aguero đã phải làm gì với một vị trí trên băng ghế dự bị nhưng quản lý của ông phủ nhận rằng Argentina là được ưa chuộng và khẳng định rằng anh sẽ không được giảm nhẹ vai trò Aguero trong đội bắt đầu.

“Không, tôi là một chàng trai người thích hút càng nhiều người chơi càng tốt,” ông chủ thành phố trả lời khi được hỏi nếu Aguero sẽ cần phải được sử dụng để là một phụ.

Chúa Giêsu đã gây ấn tượng kể từ khi đến ở Etihad hồi tháng trước và ông chủ thành phố hy vọng ông có thể quy mô tầm cao rất tốt cho câu lạc bộ trong thời gian.

“Ông ấy có những giấc mơ về những gì ông muốn làm trong sự nghiệp tương lai của mình. Ông muốn trở thành một cái gì đó trong bóng đá thế giới, và chúng tôi sẽ cố gắng để có được nó cho chúng tôi “, Guardiola nói thêm.

Tiền đạo Aguero hiện có mức kèo 7.50 để trở thành vua phá lưới Ngoại Hạng Anh mùa này.

Leave a comment