Pep Guardiola khen ngợi tiến bộ của Raheem Sterling

Pep-Guardiola-Raheem-Sterling-Manchester-City-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Pep Guardiola đã ca ngợi sự tự tin mới của Raheem Sterling sau khi anh ghi được bàn thắng cuối cùng trong chiến thắng 2-1 của Manchester City trên sân Southampton.

Sau 45 phút thi đấu, Kevin De Bruyne đã phá vỡ bế tắc ngay sau giờ nghỉ giải lao, chỉ với Oriol Romeu để cân bằng cho các du khách. Etihad ngày càng trở nên lo lắng khi những khoảnh khắc được đánh dấu bởi và tất cả đều biến mất cho đến khi Sterling bắn vào mục tiêu quyết định 6 phút vào thời điểm đình chỉ.

Đây là lần thứ ba trong nhiều trận đấu mà ngôi sao người Anh đã giành được chiến thắng, cũng đã tạo ra sự khác biệt trong chiến thắng của Feyenoord và Huddersfield.

Cuộc đình công của anh chàng 22 tuổi này là ngày 13 của mùa giải và đã mang lại cho đội của Guardiola một kỷ lục câu lạc bộ lần thứ 12 thẳng thắng Premier League.

Chủ nhật cho thấy Citizens chào đón West Ham đang gặp khó khăn với Etihad trong trận đấu với tỷ số 1.10 và trận hòa với Hammers 26.00.

Sterling lại có khả năng nổi bật và không còn nghi ngờ gì nữa ông đã phát triển như một cầu thủ dưới sự giám sát của ông chủ và dường như đã có được sự tự tin mà trước đây ông thiếu.

Người Tây Ban Nha thừa nhận nhà phát triển đã được cải thiện đáng kể trong mùa giải này, ghi được niềm tin mới của ông cho sự chuyển đổi gần đây của ông.

Guardiola nói: “Raheem là người chiến thắng, đó là một bàn thắng tuyệt vời, tôi rất hạnh phúc với anh ấy.

“Như tôi đã nói nhiều lần, anh ấy đang thực hiện các bước. Trước khi anh ấy hơi nhút nhát và anh ấy không tin, nhưng bây giờ anh ấy có thể làm điều đó.

“Tôi nghĩ các đồng đội của anh ấy mang lại cho anh ta sự tự tin và nói rằng” chúng tôi tin tưởng vào bạn “nhưng sau đó bạn phải có cá tính để làm những gì anh ấy đã làm trong phút chót.”

Leave a comment