Pep Guardiola thừa nhận lo lắng với tình hình chấn thương của Aguero

Pep Guardiola thừa nhận lo lắng với tình hình chấn thương của Aguero

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, hy vọng Sergio Aguero không bị chấn thương nghiêm trọng sau khi anh phải rút lui sớm trong trận thắng Fulham hôm thứ Bảy.

Cầu thủ người Argentina đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Man City, người được nhận tỉ lệ kèo 1.33 để giành chức vô địch Premier League, trở lại đỉnh bảng xếp hạng sau chiến thắng 2-0 trước Fulham không may mắn.

Aguero nâng cấp Bernardo Silva cho người mở tỷ số chỉ năm phút trước khi dễ dàng vượt qua Sergio Rico để ghi bàn giữa hiệp hai của Man City trong hiệp một.

Đó là lần thứ 19 của anh ấy trong chiến dịch tranh cử, mặc dù chỉ là lần thứ tư trên đường, nhưng buổi chiều kết thúc một cách bực bội cho cựu tiền đạo Atletico Madrid.

Thành phố đang hoạt động trở lại vào thứ Tư khi họ tiếp đón Cardiff bị đe dọa xuống hạng tại sân vận động Etihad. Guardiola không chắc chắn liệu Aguero có sẵn sàng cho cuộc đụng độ đó tại Etihad hay không và thừa nhận họ sẽ cần theo dõi anh ta trong vài ngày tới.

Anh nói anh cảm thấy có gì đó, nhưng hy vọng anh không bị thương, anh Guardiola nói. Ông quyết định không tiếp tục. Hy vọng nó sẽ không phải là một vấn đề lớn. Chúng ta sẽ thấy ngày mai, có thể là ngày mốt.

Chiến thắng hôm thứ Bảy vẫn giúp Man City theo dõi một cuộc đua tăng gấp bốn lần chưa từng thấy và Guardiola đã kêu gọi người đàn ông của mình giữ sự tập trung của họ với bảy trận đấu còn lại để chơi trong giải đấu.

Ông nói thêm: Các trận đấu của Seven Seven còn lại cho Premier League, và thật dễ dàng: chúng tôi phải thắng mọi trận đấu để trở thành nhà vô địch.
Chúng tôi có một đối thủ khó nhằn, khó khăn – nhưng đó là thử thách.

Đây là một trò chơi khó khăn đối với chúng tôi sau giờ nghỉ quốc tế, nhưng cách chúng tôi bắt đầu thật tuyệt vời. Các cầu thủ làm tôi ngạc nhiên một lần nữa. Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi tập trung như thế nào để cố gắng làm hết sức mình.

Leave a comment