Portugal: ‘Khó để nhận định đội nào sẽ vô địch World Cup’ – Hugo Almeida

Hugo Almeida - Portugal striker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Hugo Almeida của Bồ Đào Nha tin rằng World Cup trong mùa hè này sẽ là một trong những giải đấu cạnh tranh nhất từng có.

Phát biểu trước FIFA.com, Almeida, người đã ghi được 17 bàn thắng sau 53 lần khoác áo đội tuyển quốc gia cho biết thật khó có thể chỉ ra một ứng cử viên thực sự vào lúc này.

Anh ấy nói: “Tôi sẽ không nói là có một. Nếu tôi phải gọi ra tên một đội nào đó, dĩ nhiên đó sẽ là Bồ Đào Nha. Các đội đã từng vô địch World Cup trong quá khứ chắc chắn sẽ quyết tâm vô địch trở lại – Brazil là chủ nhà, Tây Ban Nha với tư cách là bảo vệ chức vô địch. Đức cũng tiến gần đến chức vô địch trong những năm gần đây và chắc các bạn không thể nào bỏ qua Italia được.”

Sau khi đã chơi ba mùa giải cho câu lạc bộ Werder Bremen ở giải Bundesliga trước khi chuyển sang đầu quân thi đấu cho Besiktas, một đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2011, Almeida sẽ không còn lạ lẫm gì đội tuyển Đức khi Bồ Đào Nha của Anh sẽ có trận đấu mở màn với cỗ xe tăng tại Arena Fonte Nova, Salvador vào ngày 16 tháng 6.

“Thành tích đối đầu của chúng tôi trước họ tại các giải đấu gần đây là không được tốt. Tôi hi vọng lần này chúng tôi sẽ làm được tốt hơn,” Almeida nói.

“Rõ ràng đây sẽ là một lợi thế khi chúng tôi chơi trận đầu tiên với đội tuyển Đức. Nếu bạn phải chơi với một đối thủ mạnh ở cuối vòng đấu bảng, điều đó sẽ khó hơn rất nhiều. Đối với tôi, sẽ là điều đặc biệt khi được gặp lại đội tuyển Đức bởi vì tôi vẫn cò nhiều người bạn tại Bremen, những người mà đã lâu tôi không gặp và sẽ được gặp lại họ tại Brazil. Nhưng chắc chắn là không có những người bạn nào trong trận đấu này cả. Chúng tôi phải chiến đấu và nỗ lực giành được những điểm số đầu tiên.”

Sau trận đấu mở màn với đội tuyển Đức, Bồ Đào Nha sẽ gặp Mỹ trước khi có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp Ghana.

Almeida rất kín đáo về việc nói ra cơ hội dành cho đội tuyển của anh. Theo tỷ lệ đặt cược mà một hãng Nhà cái đưa ra, cơ hội để Bồ Đào Nha bước lên ngôi vị cao nhất thấp hơn đội tuyển Anh với mức đặt 1 ăn 35,00.

Anh ấy nói: “Trước tiên, chúng tôi phải vượt qua vòng đấu bảng đã. Bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra tại vòng knockout. Chúng tôi chắc chắn không phải là một trong những ứng cử viên sáng giá nhưng chúng tôi không phải là đội bóng lót đường. Chúng tôi có một đội hình chất lượng nhưng chúng tôi phải chứng tỏ được điều đó trên sân cỏ.

Leave a comment