Sunderland : Poyet khích lệ cầu thủ

Gus-Poyet-Sunderland-manager

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Gus Poyet của Sunderland đặt ra một nhiệm vụ đầy thách thức cho các học trò của mình bằng việc nhân đôi số điểm của họ từ giờ đến kỳ nghỉ Giáng Sinh

Những kết quả cuối tuần trước lại một lần nữa gieo sầu cho những chú Mèo Đen khi họ để thua 1-2 trên sân nhà trước Tottenham trong khi đó các đội bóng cùng ở cuối bảng xếp hạng với họ là Crystal Palace và Fulham đều giành được chiến thắng.

Đội bóng vùng Wearside hiện chỉ giành được tám điểm, ít hơn nhóm an toàn năm điểm và Poyet hiện đã đề ra những hi vọng của ông trong thời gian còn lại của tháng 12.

Cựu huấn luyện viên của Brighton tin rằng Sunderland cần giành ba chiến thắng trong năm trận đấu tiếp theo tại Premier League để thoát khỏi tình thế nguy hiểm vào tháng Một.

Theo truyền thống, câu lạc bộ xếp cuối bảng xếp hạng Premier League vào dịp Giáng Sinh bị coi như xuống hạng và Poyet đang muốn tránh điều đó bằng việc giành được điểm tối đa trong hai trận đấu tới trước West Ham và Norwich.

“Các bạn phải hiểu rằng, các bạn đang ở vào tình thế hết sức cấp bách. Chúng ta sẽ gặp West Ham, Cardiff, Norwich [ba trong số bốn trận đấu tới tại giải Ngoại Hạng]. Chúng ta phải quyết tâm giành chiến thắng trong ba trận đấu này. Bây giờ. Phải là bây giờ,” ông ấy nói.

“Trong trận đấu vào cuối tuần này, chúng ta vẫn chưa có đủ điểm để trụ lại. Nếu chúng ta không bắt đầu hôm nay, tuần này, chúng ta sẽ gặp vấn đề rất lớn. Bắt đầu có nghĩa là chiến thắng. Bởi vì các đội bóng nằm trong nhóm xuống hạng cũng sẽ quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá. Chúng ta cũng không thể nào khác được.

“Chúng ta phải có được gấp hai lần số điểm hiện tại trước tháng Một, vì vậy chúng ta đã đánh mất cơ hội trước Spur. Chúng ta không còn nơi nào để trốn được nữa.

“Cách duy nhất là không được biện hộ hoặc đổ lỗi do thiếu may mắn. Đó là cách mà chúng ta có thể trốn được vào lúc này.”

Poyet tiếp cho biết thêm ông vẫn dự định thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình khi kỳ chuyển nhượng tháng Một bắt đầu mặc dù chưa xác định sẽ có bao nhiêu hợp đồng ký kết được thực hiện trong năm mới.

Leave a comment