Premier League: Brendan Rodgers ra lời tổng động viên Liverpool

Brendan-Rodgers-Liverpool-manager-fot-Premier-League-Title.jpg

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers ra lời động viên Liverpool phải duy trì mạch thắng cho đến hết mùa giải để giành được danh hiệu Premier League.

Hôm Chủ Nhật, Liverpool giành được một chiến thắng quan trọng trước Manchester City với tỷ số 3-2 để giành quyền tự quyết danh hiệu về tay mình.

Đội bóng của Rodgers vươn lên dẫn trước 2-0 chỉ chưa đầy 30 phút bóng lăn nhờ các bàn thắng của Raheem Sterling và Martin Skrtel, nhưng City sau đó City đưa trận đấu trở về thế quân bình với tỷ số 2-2 trước khi Philippe Coutinho ghi bàn quyết định ở phút thứ 78 để giúp Quỷ đỏ giành trọn ba điểm ở trận này.

Liverpool hiện xếp đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn so với đội xếp thứ hai là Chelsea sẽ đến làm khách tại Anfield trong tháng này và 7 điểm so với City, đội hiện thi đấu hơn hai trận.

Chiến thắng của Liverpool hôm Chủ Nhật là trận thắng thứ 10 liên tiếp của họ tại Premier League và Rodgers đã yêu cầu đội bóng của mình phải duy trì được đà chiến thắng này cho đến hết mùa giải.

“Chúng tôi đã phải chịu áp lực trong một trận đấu lớn trước một đối thủ lớn nhưng các bạn có thể thấy đội bóng của chúng tôi đã xử trí điều đó như thế nào,” ông ấy nói.

“Thông điệp của tôi với các cầu thủ là hãy tiếp tục. Chúng tôi không cần thay đổi. Chúng tôi đã thi đấu mà không có cảm giác sợ hãi. Các bạn có thể thấy điều đó cho dù chúng tôi thi đấu trước đối thủ lớn là Manchester City hay tại Norwich City vào tuần tới.

“Manchester City vẫn còn hai trận chưa đá nhưng việc thắng 10 trận liên tiếp tại Premier League là một kết quả tuyệt vời và hi vọng rằng con số này sẽ là 11 trong tuần tới.”

Tỷ lệ đặt cược cho Liverpool giành được danh hiệu Premier League là 1 ăn 1,78 trong khi của City là 1 ăn 3,30.

Đội bóng chủ sân Anfield được đặt cược 1 ăn 1,37 cho việc giành trọn ba điểm khi họ tới làm khách trước đội bóng đang phải vật lộn trụ hạng là Norwich vào Chủ Nhật tuần tới trong khi tỷ lệ này dành cho Chim Hoàng yến là 1 ăn 7,33 và tỷ lệ hai đội hòa là 1 ăn 4,91.

Leave a comment