PSG duyệt chi đậm, cạnh tranh với Real Madrid trong thương vụ De Gea

david de gea manchester united dafabet the thao

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Theo tờ Mirror, Paris Saint-Germain chuẩn bị nhảy vào thương vụ chuyển nhượng thủ thành số 1 của Manchester United – David De Gea, người bấy lâu nay vẫn nằm trong danh sách cần mua của Real Madrid.

Mùa hè vừa qua, thủ thành De Gea gần như đã là người của Real Madrid. Đội bóng tới từ La Liga đã đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 29 triệu bảng nhằm mang thủ thành 25 tuổi về sân Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên, những rắc rối trong thủ tục giấy tờ ở ngày cuối cùng của TTCN đã khiến thương vụ đổ bể. Cụ thể là do bên phía Real Madrid chậm gửi fax sang Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về việc xin chuyển nhượng thủ thành 25 tuổi. Kết quả là De Gea tiếp tục ở lại đội bóng thành Manchester.

Sau đó, BLĐ Man United đã thuyết phục thành công De Gea ký vào một bản hợp đồng mới. Mùa giải năm nay tuy Man United thi đấu không thực sự tốt, nhưng màn trình diễn của thủ thành De Gea suốt từ đầu mùa vẫn là rất ấn tượng.

david de gea manchester united linked to psg dafabet the thao
Anh đã có 36 trận thi đấu cho Manchester United tính tới thời điểm này của mùa giải, trong đó có 14 trận giữ sạch lưới. Hiện tại, De Gea cho biết anh chưa nghĩ tới chuyện ra đi và sẽ chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt là Euro 2016 cùng đội tuyển Tây Ban Nha.

Paris Saint-Germain đã chính thức vô địch Ligue 1 2015/16 ở vòng đấu vừa qua. Tham vọng của đội bóng nước Pháp hiện nay là chiêu mộ một thủ thành tầm cỡ Thế giới để hướng tới các mục tiêu khác cao hơn, như vô địch UEFA Champions League.

Tiền bạc rõ ràng không phải là mối bận tâm của gã nhà giàu nước Pháp, rất có thể các ông chủ giàu có của PSG sẽ chi đậm để đem về cựu thủ thành của Atletico Madrid ngay khi kỳ Euro 2016 khép lại.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment