Radamel Falcao lỡ cơ hội được đá cho Côlombia

Radamel Falcao Colombia World Cup

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

RadamelFalcao đã không thể ghi tên mình vào danh sách 23 tuyển thủ chính thức tham dự World Cup do không kịp bình phục chấn thương.

Tiền đạo của Monaco gặp phải chấn thương dây chằng chéo phía trước trong tháng Một và đã phải nghỉ thi đấu kể từ đó.

Mặc dù được cho là khó có thể kịp bình phục để tham dự Word Cup, Falcao ban đầu vẫn có tên trong danh sách sơ bộ 30 tuyển thủ của huấn luyện viên Jose Pekerman. Tuy nhiên, anh đã không thể bình phục kịp thời và đành phải loại khỏi danh sách đội hình chính thức.

Sự vắng mặt của cầu thủ 28 này là một tổn thất lớn với đội bóng của Nam Mỹ khi Falcao là người ghi chín bàn thắng cho Côlômbia tại vòng loại và là chân sút số một trên hàng công của họ.

Các cầu thủ khác không có tên trong đội hình chính thức của Pekerman gồm có AquivaldoMosquera (Club America), LuisAmarantoPerea (Cruz Azul), Macnelly Torres (Al Shabab), Elkin Soto (Mainz), Edwin Valencia (Fluminense) và Luis Fernando Muriel (Udinese).

Côlômbia nằm ở Bảng C và gặp Hy Lạp ở trận đấu đầu tiên vào ngày 14 tháng 6, sau đó họ sẽ lần lượt có các trận đấu với Bờ Biển Ngà và Nhật Bản.

Côlômbia được đặt cược 1 ăn 35,00 vô địch World Cup và 1 ăn 1,70 giành vị trí đầu Bảng C trong khi tỷ lệ này dành cho Nhật Bản chỉ là 1 ăn 5,10.

Danh sách đội hình Côlômbia cụ thể như sau:

Các thủ môn: David Ospina (Nice), Faryd Mondragon (Deportivo Cali), Camilo Vargas (Independiente Santa Fe).

Các hậu vệ: Mario Yepes (AC Milan), Cristian Zapata (AC Milan), Pablo Armero (West Ham, on loan from Napoli), Camilo Zuniga (Napoli), Santiago Arias (PSV Eindhoven), Eder Alvarez Balanta (River Plate), Carlos Valdes (San Lorenzo).

Các tiền vệ: FredyGuarin (Inter Milan), Juan Cuadrado (Fiorentina), James Rodriguez (Monaco), Abel Aguilar (Toulouse), Juan Fernando Quintero (Porto), Carlos Sanchez (Elche), Aldo Leao Ramirez (Morelia), Alexander Mejia (Atletico Nacional)

Các tiền đạo: Victor Ibarbo (Cagliari), Jackson Martinez (Porto), Carlos Bacca (Sevilla), Adrian Ramos (Hertha Berlin), Teofilo Gutierrez (River Plate).

Leave a comment