Radja Nainggolan: Chúng tôi có thể lặp lại kỳ tích đánh bại Barcelona

Radja Nainggolan: Chúng tôi có thể lặp lại kỳ tích đánh bại Barcelona

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Radja Nainggolan của Roma đã cảnh báo Liverpool rằng họ có thể tạo ra một màn trình diễn anh hùng khác khi họ tổ chức họ tại Champions League vào tuần tới.

Roma cần phải trở lại từ 5-2 ở Rome sau một đêm thảm khốc tại Anfield hôm thứ Ba.

Hai bàn thắng của Mohamed Salah đã giúp Liverpool giành quyền kiểm soát toàn bộ trước khi tiếp tục tấn công Sadio Mane và Roberto Firmino.

Tuy nhiên, Edin Dzeko và Diego Perotti ghi bàn trong 10 phút cuối cùng để giúp Roma có cơ hội chiến đấu trước trận lượt về.

Roma đã tạo ra kết quả của cuộc thi cho đến nay khi họ đến từ 4-1 xuống để đánh bại Barcelona 4-4 trên tổng hợp và Nainggolan tự tin rằng họ có thể làm điều đó một lần nữa.

Anh ấy nói với các phóng viên: “Chúng tôi bắt đầu trận đấu tốt, nhưng sau đó chúng tôi đã phạm sai lầm quá nhiều và chúng tôi đã cho đối thủ của chúng tôi quá nhiều cơ hội.

“5-0 là quá nhiều, nhưng với tỷ số 5-2, chúng tôi vẫn có hy vọng sẽ trải qua. Chúng tôi cần phải tập hợp lại như chúng tôi đã làm với Barcelona và đi qua với một chiến thắng 3-0.

“Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã làm điều đó một lần.” Roma sẽ phải chấm dứt chiến thắng bất bại của Liverpool nếu họ sẽ thành công vào tuần tới, với Quỷ đỏ bất bại kể từ ngày 10 tháng Ba.

Dafabet cá cược tốt nhất: Những người khổng lồ Ý là 2,40 yêu thích để giành chiến thắng, với tỷ lệ hòa 3.75, trong khi Jurgen Klopp của người đàn ông là 2.60 để giành chiến thắng tại Stadio Olimpico.

Soi kèo: Liverpool cũng là 2,50 để giành chiến thắng trong cuộc thi, với Real Madrid 2.00 yêu thích sau khi chiến thắng 2-1 trước Bayern Munich hôm thứ Tư.

Leave a comment