Rashford đặt mục tiêu cùng Quỷ đỏ mùa giải 2020

Rashford đặt mục tiêu cùng Quỷ đỏ mùa giải 2020

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Marcus Rashford nói rằng anh quyết tâm giúp Manchester United trở lại đỉnh cao sau khi ký hợp đồng bốn năm mới tại Old Trafford. Quốc tế Anh 21 tuổi đặt bút ký vào một hợp đồng mới tại Old Trafford cho đến mùa hè năm 2023 vào thứ Hai, với câu lạc bộ cũng có tùy chọn để gia hạn thêm một năm nữa.

Thỏa thuận mới của Rashford được cho là đã tốt nghiệp Học viện trong số những người kiếm tiền hàng đầu tại United, thưởng cho anh ta vì sự tiến bộ của anh ấy kể từ khi gia nhập đội một vào năm 2016 dưới thời HLV Louis van Gaal.

Sự mở rộng của tiền đạo cũng là một điểm cộng lớn cho Quỷ đỏ, những người được cho là đang chống lại sự quan tâm đến người đàn ông ngôi sao của họ từ một số phía hàng đầu châu Âu.

Huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjaer hiện đang xây dựng lại đội hình của mình sau khi kết thúc giải Ngoại hạng thứ sáu thất vọng ở mùa giải trước và Rashford muốn nổi bật trong kế hoạch của Na Uy.

Anh đau đớn mỗi ngày khi thấy chúng ta đang ở đâu, (so sánh) với nơi chúng ta đã từng ở trong quá khứ, anh nói với tờ Times. Tôi sử dụng nỗi đau đó làm động lực. Nó khiến tôi quyết tâm hơn để đưa câu lạc bộ trở lại nơi họ thuộc về.

Không có gì tôi muốn nhiều hơn là thấy câu lạc bộ vô địch giải Ngoại Hạng Anh một lần nữa, lại vô địch Champions League. Mọi người ở đây xứng đáng nhiều, nhiều hơn những gì chúng tôi đang cho họ ngay bây giờ, không chỉ người hâm mộ, chính câu lạc bộ. Họ không xứng đáng được ở hiện tại.

Là một cầu thủ, chúng tôi là những người có cơ hội thử và quên đi năm, sáu năm qua và đưa câu lạc bộ trở lại đúng hướng. United United có kèo là 21.00 để giành chức vô địch giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 trong khi họ là 2.05 kết thúc trong top bốn.

Leave a comment