Real Madrid: Carlo Ancelotti đặt mục tiêu chinh phục danh hiệu lịch sử

Carlo Ancelotti - Real Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Trước trận chung kết Champions League với đối thủ cùng thành phố là Atletico Madrid, Carlo Ancelotti cho biết ông sẽ quyết tâm giúp Real Madrid chinh phục danh hiệu Châu Âu lần thứ 10.

Ancelotti, người trước đó đã xác nhận cả Gareth Bale và Cristiano Ronaldo sẽ kịp bình phục để thi đấu trận chung kết diễn ra tại Lisbon khao khát được mang danh hiệu thứ 10 cho Real tại giải đấu hàng đầu Châu Âu này.

“Đó sẽ là một chiến tích tuyệt vời dành cho câu lạc bộ; tôi rất muốn được làm nên lịch sử tại câu lạc bộ có uy tín này”Ancelotti phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Champions League đã mang lại cho cá nhân tôi rất nhiều thứ; đây là trận chung kết thứ bảy mà tôi đã tham dự và đã bốn lần giành chiến thắng. Tôi đang đứng trước cơ hội được trở thành huấn luyện viên của Real Madrid mang về danh hiệu thứ 10, đây sẽ là một động lực lớn cho tôi.”

Los Blancos đã đánh bại Atletico hai lần tại Cúp Nhà vua trong mùa giải này nhưng không giành được một trận thắng nào trước người hàng xóm này tại La Liga sau khi đã để thua tại Bernabeu và hòa trên sân Vicente Calderon.

Tuy nhiên, Ancelotti cho rằng các kết quả đối đầu giữa hai đội trước đó sẽ không ảnh hưởng đến trận chung kết Champions League diễn ra trong tháng này.

“Từ quan điểm chiến thuật, trận đấu này sẽ rất khác,” ông cho biết thêm. “Chúng tôi sẽ kiểm soát được trận đấu nếu chúng tôi cầm được bóng.

“Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu hiệu quả và nhanh gọn. Họ có những tiền đạo rất nguy hiểm. Sẽ không có nhiều khoảng trống vì thế chúng tôi phải triển khai bóng một cách nhanh chóng.”

Real được đặt cược 1 ăn 2,12 cho việc đánh bại Los Rojiblancos trong 90 phút tại trận chung kết Champions League sắp tới, trong khi tỷ lệ này dành cho Atleti là 1 ăn 3,49 và tỷ lệ đặt cược hai đội hòa là 1 ăn 3,49.

Leave a comment