Real Madrid: Carlo Ancelotti đặt mục tiêu giành ba chiến thắng

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid thúc giục các học trò của mình phải giành điểm tối đa từ nay đến hết mùa giải bắt đầu từ trận đấu với Real Valladolid vào đêm thứ Tư này.

Đoàn quân của Ancelotti hiện vẫn đá ít hơn một trận so với hai đối thủ là Atletico Madrid và Barcelona và họ không được phép sẩy chân thêm một lần nữa.

Đội bóng của Diego Simeone cũng đã thể hiện phong độ xuất sắc trong suốt mùa giải này nhưng họ đã bị Levante đả bại 2-0 cuối tuần trước. Tuy nhiên, Real đã không tận dụng được cơ hội này để rút ngắn khoảng cách về điểm số khi bị Valencia cầm hòa 2-2 ở một trận đấu diễn ra vào đêm hôm Chủ Nhật.

Như vậy Real hiện còn kém Atletico năm điểm và Ancelotti yêu cầu các cầu thủ của mình không được phép có thêm bất cứ màn trình diễn tồi tệ nào khác.

Ông phát biểu trước các phóng viên như sau: “Chúng tôi đã làm lãng phí một cơ hội. Nhưng bàn thắng của Cristiano là rất quan trọng bởi vì nếu để thua trận đấu đó, cơ hội giành được league của chúng tôi sẽ bị chấm dứt.

“Chúng tôi vẫn đang trong cuộc đua danh hiệu. Các cầu thủ của tôi vẫn duy trì được động lực và sẽ chiến đấu vì danh hiệu cho đến khi mùa giải kết thúc.

“Chúng tôi còn ba trận đấu nữa và chúng tôi phải giành chiến thắng trong tất cả ba trận đấu đó. Đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng bởi vì chúng tôi phải chơi hai trận trên sân khách. Nhưng chúng tôi phải sẵn sàng.”

Ở trận đấu tới, đội bóng của Ancelotti được đặt cược 1 ăn 1,72 thắng, 1 ăn 5,82 hòa trong khi tỷ lệ đặt cược cho Valladolid giành chiến thắng ở trận này là 1 ăn 12,09.

Leave a comment