Man United : Rio “cáu tiết” về Moyes

Rio-Ferdinand

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Hậu vệ Rio Ferdinand của Manchester United nói rằng cách thông báo danh sách đội hình vào phút chót của David Moyes đã làm anh tức đến phát điên.

Ferdinand, người được ngài Alex Ferguson, người tiền nhiệm của Moyes đưa về câu lạc bộ đã thể hiện một phong độ rất ổn định trong mùa này dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên.

Tuy nhiên, trung vệ này cho biết anh rất lo ngại về quyết định lên danh sách đội hình của vị huấn luyện viên này vào thời điểm phút chót ngay trước khi trận đấu bắt đầu.

“Ông ấy hơi kỳ quặc (so với Ferguson) về cái cách mà ông ấy không công bố danh sách đội hình sớm. Bạn không thể nào biết được đội hình của chúng tôi,” Ferdinand phát biểu trên tờ BT Sport.

“Ngài huấn luyện viên cũ của chúng tôi thường cho chúng tôi biết là chúng tôi sẽ ra sân hay ngồi dự bị.

“Khi bạn biết mình sẽ phải ra sân, bạn sẽ chuẩn bị được tinh thần mạnh mẽ hơn cho trận đấu. Đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo rằng bạn thi đấu tốt ngay cả khi bạn không biết rằng mình sẽ được thi đấu – để có được tinh thần đó bạn phải ở vào thời điểm mà bạn biết mình sẽ được thi đấu.

“Thật là khó để có được tinh thần tốt khi bạn phải dành quá nhiều tâm trí để suy nghĩ cho việc đó: ‘Tôi có được thi đấu hay không’ hoặc ‘Tôi sẽ không được thi đấu?’ và bạn chỉ lởn vởn với những suy nghĩ quanh co đó trong đầu và phát điên.”

United của Moyes đã có một khởi đầu tệ hại cho chiến dịch bảo vệ chức vệ chức vô địch Premier League của họ mùa này khi mới chỉ dành được sáu chiến thắng sau 14 vòng đấu, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng, ít hơn đội dẫn đầu Arsenal 12 điểm.

Leave a comment