Roberto Mancini sẵn sàng tái thiết Inter Milan

Roberto Mancini Inter Milan

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% Khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Ngay sau khi trở lại Inter Milan, huấn luyện viên Roberto Mancini đã thú nhận rằng đội bóng của ông cần phải nhanh chóng cải thiện nếu muốn leo cao trên bảng xếp hạng Serie A.

Trong nhiệm kỳ một của mình, cựu huấn luyện viên của Manchester City và Galatasaray đã từng đưa Nerazzurri tới ba danh hiệu Serie A, hai Coppa Italia, nhưng trong lần trở lại này, đội bóng của ông đang chật vật ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Đây sẽ là thử thách dành cho Mancini. Không chỉ vậy sau khi lên thay cho Walter Mazzarri trên cương vị thuyền trưởng vào đầu tháng này, nhà cầm quân người Ý này sẽ chuẩn bị đối mặt với trận derby thành Milan và cuộc đối đầu với Roma trong hai trận đấu đầu tiên ở nhiệm kỳ hai của ông.

Vị huấn luyện viên 49 tuổi này thừa nhận trận đấu với AC Milan sẽ rất khó khăn và Giallorossi rõ ràng là một thử thách với Intern của ông nhưng ông cảm thấy rất hào hứng với điều đó.

“Chưa có trận đấu nào giữa hai đội tại Serie A là dễ dàng cả nhưng tôi phải nói rằng việc bắt đầu với hai thử thách mang tên Milan và Roma là khó khăn nhưng thật thú vị,” ông phát biểu trên tờ Gazzettadello Sport.

Mancini khẳng định không đặt ra mục tiêu nào về cạnh tranh danh hiệu đối với Inter nhưng ông muốn được cải thiện nhanh chóng về kết quả và các màn trình diễn sau khi trở lại câu lạc bộ thành Milan này.

Ông cho biết thêm: “Về các mục tiêu, chúng tôi chưa ấn định thời gian cho Inter giành được một danh hiệu nhưng trước mắt chúng tôi cần phải cải thiện nhanh chóng.”

Tỷ lệ cá cược cho Inter giành chiến thắng trước đối thủ cùng thành phố trong trận đấu diễn ra tại San Siro vào Chủ Nhật này là đặt 1 ăn 2,72 trong khi tỷ lệ dành cho Rossoneri, đội có tư cách là đội chủ nhà ở vòng đấu này là đặt 1 ăn 2,60 và hòa là 1 ăn 3,15.

Leave a comment