Robertson cho rằng kết quả trước Bỉ giúp đội bóng của anh

Robertson cho rằng kết quả trước Bỉ giúp đội bóng của anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hy vọng của Scotland đủ điều kiện cho Cup châu Âu 2020 dựa trên việc có được kết quả tích cực chống lại Bỉ nói, Andrew Robertson

Đội trưởng Scotland, Andrew Robertson đã thúc giục đội bóng của mình có được kết quả tích cực trước Quỷ đỏ Bỉ nếu họ có cơ hội đủ điều kiện cho chức vô địch châu Âu năm 2020 thông qua bảng một.

Đội bóng của Steve Clarke có sáu điểm sau chín trận đấu và được xếp hạng tư trên bảng một sau trận đấu với tỷ số 2-1 của Nga tại Hampden Park vào tối thứ Sáu.

Tiền vệ người Scotland, John McGinn đưa đội bóng của Steve Clarke vượt lên ở phút thứ 10. nhưng khả năng phòng ngự kém từ tuyến dưới của Scotland đã cho phép Artem Dzyuba nâng cao trình độ của Nga ở phút thứ 40 trước khi bàn thắng của hậu vệ phải Stephen O ‘Donell đưa Nga vượt lên ở phút 59 .

Trước trận đấu của họ với Bỉ vào thứ Hai, Andrew Robertson đã thúc giục đội bóng có được kết quả trước Bỉ để giữ hy vọng Euro 2020 của họ còn sống. Hậu vệ trái của Liverpool biết rằng Bỉ đã hai lần giành chiến thắng một cách thoải mái trong hai lần gặp gỡ gần nhất giữa hai bên trong 12 tháng trước, thêm vào đó, điều đáng lo ngại là đội Scotland đứng sau Nga trong nhật ký và không còn lựa chọn nào khác ngoài để có được kết quả và nếu chúng ta không có được một thứ hai vào thứ hai, tôi nghĩ rằng sẽ không thể vượt qua được nhóm này.

Hậu vệ này đã bị người hâm mộ Scotland đâm sầm vì màn trình diễn trước Nga. Hậu vệ trái của Liverpool, người có tên trong Đội hình FIFA năm ngoái do thành tích ấn tượng của anh, đã mắc một sai lầm đắt giá trực tiếp dẫn đến bàn thắng vào lưới Nga tại Hampden Park.

Clarke đã tuyên bố rằng Scotland có sức mạnh tinh thần tốt khi họ chuẩn bị để đối mặt với Bỉ dưới dạng tại Hampden vào thứ Hai. Clarke cũng nói thêm rằng anh ta sẽ không mạo hiểm với trái tim Steven Naismith trong trò chơi. Naismith đã bỏ lỡ trò chơi hôm thứ Sáu do vấn đề gân kheo, vì vậy sẽ không có tỷ lệ kèo để lựa chọn. Ông cũng chỉ ra rằng sẽ có một vài thay đổi trong đội hình xuất phát của mình.

Người hâm mộ Scotland đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói lên sự thất vọng của họ sau thất bại khiến Quân đội Tartan hy vọng sẽ tự động đủ điều kiện cho cuộc thi Euro 2020 trong các cuộc đấu tranh.

Scotland được hỗ trợ vào lúc 8h30 để giành chiến thắng đáng nhớ trước Bỉ. Trong khi Bỉ có tỷ lệ cược 1.41. Một trận hòa cũng được hỗ trợ tại 4.78.

Leave a comment