Ngoại Hạng Anh : Rodriguez và kí ức buồn với Arsenal

Jay-Rodriguez-Southampton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền đạo Jay Rodriguez của Southampton quyết tâm xóa tan ký ức buồn về trận thua 1-6 trước Arsenal mùa giải năm ngoái khi hai đội gặp nhau vào thứ Bảy này

Cầu thủ 24 tuổi là một phần trong đội hình bị đánh bại thuyết phục bởi đội bóng của Arsene Wenger vào tháng 9/2012 mặc dù khi đó Rodriguez vào sân từ băng ghế dự bị khi tỷ số đã là 5-1.

Thất bại tại sân Emirates là thất bại nặng nề nhất trong mùa giải năm ngoái khi Southampton trở lại tốp đầu năm nay và Rodriguez thú nhận anh vẫn còn cảm giác đau đớn về trận thua cách đây hơn một năm.

Southampton đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trong mùa này khi mới để thua một trận sau 11 vòng đấu và Rodriguez khẳng định rằng các đồng đội của anh sẽ tới London để chứng minh họ đã tiến bộ như thế nào.

“Cuộc hành quân đến London năm ngoái là một đêm ác mộng khi phải hứng chịu thất bại 1-6 tại đây,” anh ấy phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Mục tiêu của chúng tôi là giành được một điểm trong trận đấu này và chúng tôi đang rất nóng lòng để làm được điều đó.

“Dĩ nhiên tôi đang rất chờ đợi trận đấu đó, đó là một trận đấu lớn và chúng tôi sẽ mang đến sân Arsenal một bữa tiệc lớn.”

Một chiến thắng thứ ba trên sân khách sẽ giúp đoàn quân của Mauricio Pochettino bằng điểm với chính đối thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Leave a comment