Romelu Lukaku đặt niềm tin vào huấn luyện viên Jose Mourinho

Romelu Lukaku đặt niềm tin vào huấn luyện viên Jose Mourinho

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo của Manchester United, Romelu Lukaku, đã ca ngợi cách mà HLV Jose Mourinho giữ nó “thực” và khẳng định các cầu thủ thấy một khía cạnh khác nhau của ông chủ đối với báo chí.

Mourinho có vẻ như một người đàn ông với thế giới trên vai của mình trong phần đầu của mùa giải, với kết quả kém chất xúc tác cho một vài trao đổi tetchy với các phương tiện truyền thông.

Cựu chiến binh Chelsea đã yêu cầu sự tôn trọng và trích dẫn hồ sơ quản lý của ông là một trong những lý do tại sao thông tin của mình như là một huấn luyện viên không nên được đặt câu hỏi.

Có những người cảm thấy anh ta sẽ cần phải sản xuất kết quả tại Old Trafford sớm hơn là sau này để giữ cho công việc của mình và Quỷ đỏ đã quản lý để trả lại từ một chiến thắng 3-0 của Tottenham để đánh bại Burnley 2-0 xa nhà trước khi kỳ nghỉ quốc tế.

Họ đưa vào Watford bay cao vào thứ bảy và thất bại sẽ thấy những con dao sắc nhọn cho người Bồ Đào Nha một lần nữa, nhưng Lukaku đã ủng hộ ông chủ của mình và kiên quyết rằng bất cứ cảm xúc Mourinho miêu tả là chính hãng.

“Mọi người biết một bên từ anh ấy mà anh ấy là người chiến thắng”, anh nói với BBC Sport.

“Nhưng điều tôi thích về anh ấy là anh ấy sẽ không giả mạo cảm xúc của mình. Khi anh ta phát điên, bạn biết anh ấy điên. Khi anh ấy hạnh phúc, anh thấy anh ấy hạnh phúc. ”

Cựu thủ lĩnh của Real Madrid đã rất vất vả với các cầu thủ của mình và thường xuyên bị phá vỡ với truyền thống trong nhiệm kỳ của mình bằng cách chỉ trích họ ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, Lukaku đã không có hành vi phạm tội và tin rằng người quản lý gây tranh cãi của mình luôn luôn có lợi ích tốt nhất của mình trong lòng.

“Mối quan hệ của tôi với anh ấy thật tuyệt,” anh nói thêm.

“Anh ấy làm tôi cười, anh ấy làm cho người chơi cười, anh ấy là một anh chàng thực sự của gia đình. Anh ta chiến đấu cho người chơi của mình, nhưng anh ấy là thật. Khi bạn không hài lòng, bạn không cần giả mạo cảm xúc của mình. ”

Dafabet cá cược thể thao: United có giá 1.85 để giành chiến thắng tại Vicarage Road, với Watford vào lúc 4.00 và hòa 3.50.

Leave a comment