Ronald Koeman: Everton cần gắn kết như một đội bóng

Ronald-Koeman-Everton

HLV Ronald Koeman nói rằng Everton đang thi đấu quá rời rạc chứ không giống như một tập thể gắn kết.

The Toffees thua 3-0 trước Atalanta trong trận đấu Europa League tại Ý vào thứ năm, sau khi bị thua 3-0 ở Premier League trước Tottenham tại Goodison Park tuần trước.

Sự nghỉ ngơi không phải là lựa chọn cho Koeman và đội của anh ấy, khi họ đến Old Trafford để đối mặt với Manchester United vào Chủ nhật.

Koeman đã xin lỗi những người hâm mộ của Everton vì màn trình diễn không mấy mệt mỏi của họ lần nữa Atalanta, đối thủ mà ông tin rằng các cầu thủ của mình phải học.

“Tôi thực sự xin lỗi các fan”, người Hà Lan nói.

“Đó là một bài học lớn. Tôi nghĩ rằng điều đó đã xảy ra sau bàn thắng thứ ba chống lại Tottenham, nhưng không sao – tôi cần tự hỏi bản thân mình câu hỏi, tôi đã làm gì sai.

“Bởi vì những gì tôi nhìn thấy trên sân là một sự khác biệt lớn giữa Atalanta và Everton với niềm tin và sự tự tin, cũng như trong sự hiếu chiến và niềm đam mê.”

Một hậu vệ Everton đã được Atalanta đánh giá tốt và thực sự bị trừng phạt, người ghi được ba bàn thắng trong hiệp đầu tiên để kết thúc trận đấu với tư cách là một cuộc thi.

Koeman đã kêu gọi một phản ứng ở Ý sau khi thua Spurs và ông nói cả ông và các cầu thủ của ông đều có câu hỏi để trả lời ngay bây giờ.

Ông nói thêm: “Họ cho thấy chúng tôi thực sự niềm đam mê mà bạn cần và thể hiện khi bạn chơi bóng đá. “Vậy đó là một câu hỏi với bản thân mình, tôi đã làm gì sai.

“Thật dễ dàng để chỉ trích các cầu thủ, đội, và những sai lầm cá nhân, nhưng cuối cùng, đội bóng đã không chuẩn bị được đánh giá bởi những gì tôi nhìn thấy trong nửa đầu.

“Tôi không thấy một đội bóng trên sân. Tôi thấy 11 người chơi cá nhân. ”

Everton là 9.50 để giành chiến thắng trước Manchester United. Quỷ đỏ là 1.33 với hòa 5,25.

Leave a comment