Ronaldo khoe cơ đùi khổng lồ khiến vạn người mê

Ronaldo khoe cơ đùi khổng lồ khiến vạn người mê
CR7 đã chứng minh rằng một cầu thủ chăm chỉ sẽ không bao giờ bỏ qua việc tập chân khi khiến các cổ động viên mắt tròn mắt dẹt với cơ đùi “khủng” của mình.

Tiền đạo 35 tuổi ngồi trên chiếc máy tập chân trong phòng gym và đập vào mắt người hâm mộ là cơ bắp cuồn cuộn của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Với chiếc quần tập kéo cao, siêu sao khiến các cổ động viên phải trầm trồ toàn tập khi toàn bộ cơ đùi nổi lên tạo ra khối cơ bắp cuồn cuộn.

Trên MXH Instagram, Cầu thủ của Juventus chú thích cho bức ảnh: “Một sự hồi phục tốt là chìa khóa!”.

Bài đăng của anh đã được hơn 5,6 triệu người thích và khiến những người theo dõi phải kinh ngạc về thân hình đẹp “như vẽ” của mình.

Một người hâm mộ nhận xét: “Đôi chân đó có thể nghiền nát một viên gạch”.

Một người khác ngưỡng mộ: “Thực sự có một không hai”.

“Anh ấy làm việc gần như cả năm luôn!”.

“Thân hình như vậy chỉ dành cho những người chăm chỉ tập luyện”.

Siêu sao người Bồ chỉ còn vài tháng nữa là bước sang sinh nhật tuổi 36 nhưng vẫn ở trong tình trạng thể lực sung mãn. Điều này khác xa so với hình ảnh của anh khi là một cầu thủ trẻ có thân hình mỏng manh đến M.U vào năm 2003 từ Lisbon.

Sự biến đổi cơ thể đáng kinh ngạc của Ronaldo không phải tự nhiên mà có thói quen tập luyện không ngừng nghỉ, trong đó tập trung vào các bài tập sức đề kháng kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý. CR7 cũng tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mà nhờ đó giữ được thân hình cân đối trong suốt sự nghiệp.

Leave a comment