Ronny Deila khen ngợi tinh thần của Celtic trước trận đấu với Hampden

Celtic-Manager-Ronny-Deila

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Ronny Deila cho biết sự đoàn kết và tinh thần đồng đội đang lên cao của Celtic sẽ là động lực chính giúp đội bóng của ông giành cú ăn ba trong mùa giải này.

Sau khi giúp Celtic có thành tích giữ sạch lưới tốt thứ tư trong lịch sử của câu lạc bộ, huấn luyện viên người Na Uy đã được so sánh với những huấn luyện viên huyền thoại của Celtic như Jock Stein và Martin O’Neill.

Celtic sẽ gặp Inverness Caledonian Thistle tại Hampden Park vào Chủ Nhật này trong khuôn khổ bán kết Cúp vô địch S-cốt-len và theo như Deila, tinh thần của đội sẽ là yếu tố chính giúp họ giành được vinh quang tại giải quốc nội.

“Các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi họ đã hiểu nhau hơn và chúng tôi đang cảm thấy rất vui,” anh nói.

“Đó là một trong những điều quan trọng nhất nếu bạn muốn làm được một điều gì đó và thi đấu tốt hơn – để được cười thật nhiều và tận hưởng niềm vui – và tôi nghĩ đó là những gì mà các cầu thủ đang làm và sự đoàn kết toàn đội là rất tốt.”

Tại Hampden, Celtic đã giành được League Cup với chiến thắng trước Dundee United trong tháng 3 và sau chiến thắng hôm thứ Tư trước Kilmarnock tại Glasgow, họ đã bỏ xa đội xếp thứ hai Aberdeen trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng S-cốt-len tới tám điểm.

Deila thú nhận rằng câu lạc bộ đang quyết tâm giành cú ăn ba và anh cho biết Celtic sẽ hoàn thành mục tiêu miễn là họ cần tập trung vào từng trận đấu.

“Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được và mục tiêu đó cũng chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Nếu chúng tôi chơi tốt, chúng tôi sẽ là một đội bóng rất khó bị đánh bại. Chúng tôi đã chứng tỏ được điều đó trong một thời gian dài. Đối thủ lớn nhất của chúng tôi chính là chúng tôi, vì thế chúng tôi phải luôn ghi nhớ điều đó.”

Kèo đặt cược cho Celtic giành chiến thắng trong trận đấu vào Chủ Nhật này là đặt 1 ăn 1,37 và hòa là đặt 1 ăn 4,47 trong khi kèo dành cho Inverness là đặt 1 ăn 6,83.

Hai đội đã gặp nhau ba lần trong mùa giải này, mỗi bên đều đã một giành chiến thắng cùng với tỷ số 1-0 trên sân nhà trước khi hòa nhau 1-1 tại Inverness trong trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tuần trước.

Leave a comment