Ryan Fraser đặt niềm tin vào HLV McLeish tại ĐT Scotland

Ryan Fraser đặt niềm tin vào HLV McLeish tại ĐT Scotland

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ chạy cánh của Ryan, Ryan Fraser tin rằng Alex McLeish là người phù hợp để dẫn dắt Scotland và khẳng định đội hình đang đứng sau anh.

McLeish trở lại với nhiệm vụ thứ hai của mình phụ trách phía quốc gia vào tháng 2 năm 2018 nhưng anh ta đã giám sát một túi kết quả hỗn hợp.

Anh ấy đã hướng dẫn Scots lên đầu nhóm Liên đoàn Quốc gia của họ năm ngoái, tuyên bố chín điểm từ cuộc đụng độ với Israel và Albania, nhưng màn trình diễn bên ngoài cuộc thi đó rất kém.

Thất bại trước Kazakhstan ở vòng loại Euro 2020 vào tuần trước đã gây áp lực lên người 60 tuổi, trong khi chiến thắng 2-0 trước San Marino – thứ 211 trong bảng xếp hạng FIFA – vào Chủ nhật đã thất bại trước nhiều nghi ngờ của anh.

Bất chấp những vấn đề gần đây của họ, Fraser tin rằng McLeish là người phù hợp với công việc và chỉ ra thực tế rằng anh ta đã điều chỉnh ra khỏi đội trong chiến dịch Liên đoàn Quốc gia khai mạc.

Fraser cho biết: Đây, anh ấy đã đưa chúng tôi qua Liên đoàn Quốc gia tới vòng play-off.

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi là tốt nhất vào tối thứ năm, nhưng tôi không nghĩ bạn có thể đổ lỗi cho người quản lý. Theo dõi nó, tôi nghĩ rằng chúng ta là những người chơi không bước lên đĩa.

Theo như tôi có thể thấy, chúng tôi đã làm mọi thứ tốt nhất có thể. Các gaffer sắp xếp một mặt phẳng tốt, tất cả mọi thứ. Chúng tôi chỉ không thực hiện cuối cùng. Nhưng tất cả chúng ta cùng với người quản lý và chúng ta cùng nhau tiến lên.

Sự tham gia quốc tế tiếp theo của Scotland diễn ra vào ngày 8 tháng 6 với vòng loại Euro 2020 trên sân nhà trước Síp, trước khi tới Bỉ vào ngày 11 tháng Sáu. Fraser thừa nhận sẽ rất khó để Scotland giành được vị trí thứ hai trong bảng I nhưng cảm thấy họ có thể tăng cường cơ hội của họ bằng cách thực hiện trong tiêu đề kép đó.

Ông nói thêm: Chúng tôi không nằm ngoài số đó. Nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng trước Síp (trong trận đấu Nhóm I tiếp theo của họ tại Hampden vào tháng 6) và có được điều gì đó trước Bỉ mà bạn không bao giờ biết. Vài trò chơi tiếp theo của chúng tôi sẽ rất lớn.

Chúng tôi có niềm tin để làm điều đó, chúng tôi có các nhân vật để làm điều đó, chúng tôi đã có những người chơi để làm điều đó. Nó chỉ là làm nó thường xuyên hơn.

Leave a comment