Sam Allardyce: Không vấn đề gì với phản ứng của Wayne Rooney

Sam Allardyce: Không vấn đề gì với phản ứng của Wayne Rooney

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Sam Allardyce của Everton nói rằng phản ứng của Wayne Rooney khi bị thay thế trong trận derby Merseyside cuối tuần trước với Liverpool là không vấn đề gì.

Cựu HLV người Anh đã đưa Rooney ra ngoài sau khi chưa đầy một giờ vẽ trận hòa tại Goodison Park, với người chơi hầu như không thể chứa được sự thất vọng của mình.

Rooney, 32 tuổi, có quyền bày tỏ tình cảm ở nhà khi được đưa ra trong một trò chơi lớn như vậy cho bản thân mình và Everton bất kỳ, cho biết Allardyce.

“Bạn đang yêu cầu người chơi là thiên thần. Dừng lại. Chúng ta sống trong một thế giới chính trị chính xác, “ông nói trong một cuộc họp báo.

“Một phản ứng thất vọng từ một cầu thủ sắp ra sẽ được mong đợi. Một người sẽ yêu cầu anh ta không làm điều đó trong mắt công chúng nhưng đôi khi điều đó không thể được giúp đỡ.

“Như tự hào một fan hâm mộ Everton như ông, và chơi cho Everton, đó là nơi phản ứng xảy ra.”

Allardyce nói ông không có mối quan tâm về mối quan hệ của mình với Yannick Bolasie, Tom Davies hay Rooney – ba cầu thủ mà ông đã đối mặt với Liverpool.

Anh cảm thấy đội tuyển quốc gia của tuyển Anh đang có phong độ tốt ở Everton và cho thấy cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trận derby diễn ra muộn.

“Wayne có hạnh phúc với vai trò của mình tại câu lạc bộ không? Đó là vai trò anh ấy muốn chơi, chúng tôi đã nói nó nhiều lần. “Allardyce nói thêm.

“Sự thay đổi chiến thuật của chúng tôi là vì lợi ích của đội bóng vào thứ bảy. Đó là một trận đấu của đội và bạn quyết định vào ngày để thử và giúp đội bóng giành chiến thắng.

Chúng tôi đã làm được điều này bằng cách thay thế 3 lần và Liverpool tiếp tục gây sức ép trong 20 phút cuối cùng và tạo ra hai cơ hội tốt nhất của chúng tôi “.

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Everton là 3.00 để giành chiến thắng tại Swansea vào thứ bảy. Phía chủ nhà là 2.50 cho cuộc đấu trường sân vận động Liberty, trong khi trận hòa là 3.20.

Leave a comment