Scott Parker không đầu hàng trước Fulham

Scott Parker không đầu hàng trước Fulham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên tạm thời của Scott Scott Scott Parker không nhận được bất cứ điều gì trong nỗ lực của mình để nhận công việc trên cơ sở lâu dài mặc dù chiến thắng hôm thứ Bảy trước Cardiff City.

Đội bóng đã thắng trận thứ ba liên tiếp tại Premier League sau khi cuộc đình công của Ryan Babel mang lại cho họ chiến thắng tối thiểu 1-0.

Cầu thủ người Hà Lan đã ghi bàn thắng quyết định chỉ sau 11 phút thi đấu và những người đàn ông của Park đã tiếp tục giữ sạch lưới cho trận đấu thứ ba liên tiếp.

Parker đã ám chỉ rằng anh ta muốn công việc trong các cuộc phỏng vấn trước đó, nhưng anh ta tiếp tục chờ đợi quyết định từ hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Fulham đã chuyển sang Parker vào tháng Hai và anh ấy đã giúp câu lạc bộ lấy một phần ba số điểm của họ kể từ khi anh ấy lên nắm quyền. Mặc dù giúp đội của mình có nhiều tiến bộ, Parker đã từ chối để được mang đi. Anh nói với Sky Sports:

Ngay từ đầu, tất cả những gì tôi có thể làm là những gì trong tầm kiểm soát của tôi và đó là thiết lập đội để cố gắng giành chiến thắng trong các trò chơi và được tổ chức. Tôi đang làm điều đó và những người chơi khác lớp với tôi và cách chúng tôi cố gắng làm mọi thứ – và chúng tôi đang tận hưởng mọi thứ vào lúc này.

Chúng tôi đã nói trước khi trò chơi chúng tôi phải xây dựng và chúng tôi cần phải chắc chắn rằng nó không đi vào thời gian tạm lắng, và chúng tôi đã chơi với một bên thực sự kỷ luật. Cuối cùng, đó là một cuộc tấn công tuyệt vời thắng trong trò chơi.

Đây là một buổi chiều khó khăn, nhưng thực sự làm hài lòng. Một tấm sạch khác là tốt quá so với một đội cạnh tranh. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang mong đợi, họ đang chiến đấu cho cuộc sống của họ và chúng tôi đã phải đứng lên và được tính vào những lúc.

Leave a comment

Topics: ,