Scott Parker thận trọng dù Fulham vừa thắng Bournemouth

Scott Parker thận trọng dù Fulham vừa thắng Bournemouth

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Scott Parker, huấn luyện viên tạm quyền Fulham cho biết ông sẽ chỉ tập trung vào một vài trận tiếp theo mặc dù có cho mình cơ hội tuyệt vời để được giao việc trên cơ sở toàn thời gian sau chiến thắng trước thứ bảy.

Đội bóng đã giành chiến thắng trên sân khách đầu tiên của mùa giải nhờ thành công tối thiểu 1-0 trên sân vận động Vitality.

Bournemouth đã được thực hiện để trả tiền sau khi bỏ lỡ một số cơ hội nửa đầu và một hình phạt từ Aleksandar Mitrovic niêm phong cả ba điểm.

Sau khi đánh bại Everton vào tuần trước, lần đầu tiên Fulham đã giành chiến thắng trong các trận đấu trở lại mùa này, nhưng Parker vẫn từ chối thảo luận về công việc lâu dài.

Anh ấy nói: Một niềm vui thích cho đội bóng, cho câu lạc bộ, cho người hâm mộ và cuối cùng là cho các cầu thủ.

Đôi khi đó là một chuyến đi khó khăn trong năm nay và rõ ràng là vài tuần gần đây, tất cả đều trong hoàn cảnh khó khăn khi bị xuống hạng, đã rất vui mừng khi có được hai chiến thắng như chúng ta có.

Tôi là một người tin tưởng vào những gì tôi có thể kiểm soát và cuối cùng tôi có thể kiểm soát đội bóng, tôi có thể thành lập một đội ngũ có hiểu biết thực sự về những gì họ cần làm, một số hướng rõ ràng và một bản sắc rõ ràng và đó là những gì tôi có thể kiểm soát và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi.

Lần này từ giờ đến cuối mùa là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Chúng ta cần xây dựng, chúng ta cần nói chuyện và rõ ràng chúng ta đang làm điều đó.

Chúng tôi đang thảo luận về tuyển dụng, chúng tôi đang thảo luận về kế hoạch cho năm tới và năm tới sẽ là một năm lớn cho câu lạc bộ bóng đá này.

Năm nay chúng tôi đã có một hương vị của giải đấu này và chúng tôi muốn quay trở lại với nó. Chúng tôi đang lên kế hoạch hoàn toàn trước.

Leave a comment