Scott Parker tự hào về các học trò tại Fulham

Scott Parker tự hào về các học trò tại Fulham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người quản lý chăm sóc Scott Parker đã ca ngợi nhân vật của các cầu thủ Fulham của anh ấy sau khi họ bị trả về từ sự xuống hạng của Ngoại Hạng Anh để đảm bảo một chiến thắng hiếm hoi trước Everton.

Thất bại 4-1 trước Watford vào ngày 2 tháng 4 đã lên án Fulham cho Championship Championship mùa tới, nhưng họ đã cố gắng mang đến cho người hâm mộ một chút thích thú vào thứ Bảy với chiến thắng 2-0 trước Everton tại Craven Cottage.

Đội trưởng Tom Cairney đã mở tỷ số chỉ bằng bàn thắng thứ hai tại Ngoại Hạng Anh trong sự nghiệp và lần đầu tiên kể từ khi ghi bàn vào lưới Toffees cho Hull City vào tháng 3 năm 2010 trước khi Ryan Babel giành trọn ba điểm.

Đó là một màn trình diễn tuyệt vời từ những người dân làng và một trong những điều có thể củng cố cơ hội được giao việc vĩnh viễn của Park khi câu lạc bộ tiếp tục suy nghĩ về các lựa chọn của người kế nhiệm cho Claudio Ranieri.

Cựu tiền vệ người Anh đã dành nhiều lời khen ngợi cho đội bóng của mình sau chiến thắng, nói rằng: Nếu có bao giờ sự tập trung vào đội bóng này là bây giờ. Chúng tôi nhận ra thử thách phía trước, ở lại Ngoại Hạng Anh, thật khó khăn.

Tuy nhiên, một khi chúng tôi đã xuống hạng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và những câu hỏi đã được đặt ra cho tôi, ‘Các cầu thủ của bạn có còn chiến đấu hay trên bãi biển không?’

Cuối cùng, họ đã trả lời những câu hỏi đó. Đối với tôi, người hâm mộ và tất cả những người khác đã được đưa vào chơi ngày hôm nay và chắc chắn các cầu thủ đã chứng minh rằng mọi người đã sai và thể hiện sự chiến đấu và quyết tâm thực sự.

Fulham trở lại hành động vào thứ Bảy khi họ thực hiện chuyến đi đến Sân vận động Vitality để đối đầu với một đội bóng đã đánh bại Brighton 5-0 tại AMEX lần trước.

Sau đó, đội dân làng tiếp quản Cardiff City và Wolves trước khi kết thúc chiến dịch của họ với cuộc đụng độ trên sân nhà trước Newcastle United.

Leave a comment