Sếp lớn của Napoli nói về mức giá MU trả cho Maguire

Sếp lớn của Napoli nói về mức giá MU trả cho Maguire

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Chủ tịch của Napoli, Aurelio De Laurentiis cảm thấy Manchester United phải trả giá bằng tỷ lệ cược cho hậu vệ Harry Maguire và khẳng định Kalidou Koulibaly hiện có tỷ lệ cược trị gấp ba lần.

United đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới cho một hậu vệ khi ký hợp đồng với Maguire từ Leicester City vào đầu tuần này, khi anh đã ở trong vòng cấm Hull City cũ suốt mùa hè. Quỷ đỏ trước đây đã được liên kết với Koulibaly của Napoli, nhưng đã chọn chống lại một động thái cho quốc tế Sénégal, thích căn cứ phòng thủ của họ xung quanh ngôi sao Tam Sư.

Maguire duyên họ 80 triệu bảng, làm lu mờ 75 triệu bảng mà Liverpool trả cho Southampton cho Virgil van Dijk. De Laurentiis tin rằng United đã bỏ ra quá nhiều cho trung vệ sinh ra ở Sheffield và tin rằng người đàn ông của anh giờ đáng giá hơn Maguire. Ông có một điều khoản trị giá 150 triệu bảng, ông Cameron De Laurentiis nói với ESPN.

Tuy nhiên, ví dụ, ở Anh, họ đã trả 85 triệu bảng cho một cầu thủ. Ở Napoli, tôi sẽ trả 30 – 35 triệu bảng. Với suy nghĩ đó, tôi nghĩ rằng giá trị của Koulibaly là 250 triệu bảng nếu họ trả số tiền đó cho anh chàng đó. trở lại vào top bốn.

Gã khổng lồ phía tây bắc sẽ chơi ở Europa League mùa này và đã được cài đặt là 5.50 kèo thể thao để nâng cúp, với Arsenal được cung cấp ở kèo cược 7.00. United khởi động chiến dịch Ngoại Hạng Anh của họ trên sân nhà trước Chelsea vào Chủ nhật và là 2.20 để giành trọn ba điểm, với Blues của Frank Lampard được soi kèo ở tỷ lệ kèo 3.40.

Leave a comment