Serie A: Reina muốn ở lại cùng Napoli chinh phục danh hiệu

Pepe Reina Napoli

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Thủ môn Liverpool Pepe Reina hiện đang thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn tại câu lạc bộ Napoli cho biết anh rất muốn ở lại câu lạc bộ Serie A này sau khi hết mùa giải.

Thủ thành người Tây Ban Nha thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải tại Napoli nơi anh được hội ngộ với cựu huấn luyện Rafael Benitez của mình ngày nào cả hai còn ở Anfield.

Nhưng thủ môn 31 tuổi này tiết lộ rằng anh rất muốn ký một bản hợp đồng dài hạn để gắn bó cùng Partenopei khi đội bóng này theo đuổi mục tiêu cán đích tốp ba và giành được chiến tích tại Coppa Italia và Europa League.

“Tôi rất hạnh phúc khi ở đây và gia đình của tôi cũng vậy,” anh ấy phát biểu trên kênh truyền hình Piuenne. “Tôi sẽ ở đây đến hết mùa nhưng không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

“Hiện tôi vẫn ở đây nhưng tôi phải trở về Liverpool mặc dù chắc chắn là tôi sẽ không ở đó.”

Reina từng đánh giá cao vai trò mà cựu huấn luyện viên của Liverpool đã đảm nhận khi thuyết phục ông ấy chuyển sang Serie A sau tám năm làm huấn luyện viên tại Anh.

“Benitez là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi khi đến đây,” anh ấy nói thêm. “Ông ấy đã thuyết phục tôi tham gia vào kế hoạch đầy tham vọng này tại một câu lạc bộ lớn.

“Rõ ràng tôi cũng muốn được trải nghiệm tại một giải đấu khác trong khi chính Liverpool là đội đã dẫn dắt tôi trong bước đi đầu tiên khi không còn muốn sử dụng tôi nữa bởi vì họ đặt niềm tin vào một thủ môn trẻ hơn.”

Napoli hiện kém đội dẫn đầu Serie A 13 điểm và 4 điểm so với Roma, đội xếp ở vị trí thứ hai và hiện vẫn còn một trận chưa đá, vì vậy cơ hội giành Scudetto của họ chỉ còn trông chờ vào sự trượt dốc của hai đối thủ xếp trên và tỷ lệ đặt cược vô địch Serie A mà nhà cái dành cho họ là 1 ăn 41,00.

Reina nói: “Để bám đuổi các đội xếp trên, chúng tôi cần phải giành được kết quả tích cực trong từng trận đấu. Roma và Juve sẽ không để chúng tôi có cơ hội bắt kịp nhưng chúng tôi đang hướng tới một suất dự Champions League.

“Mười ba điểm với Juve là một khoảng cách xa nhưng mặc kệ họ, chúng tôi luôn nghĩ tới điều tích cực.

“Chắc chắn rằng họ sẽ không thể sa sút khi vẫn duy trì được khoảng cách đó đến thời điểm này nhưng vấn đề là chúng tôi có làm được nhiệm vụ gần như bất khả thi này hay không. Chúng tôi phải chiến thắng trong mọi trận đấu để giành được điều mình muốn.

“Lúc này chúng tôi đã lọt vào chung kết [Coppa Italia], chúng tôi muốn giành được cúp này mặc dù biết rằng Fiorentina cũng là một đội bóng lớn.

“Chúng tôi đã vượt qua trở ngại đầu tiên khi chơi tốt trước Roma và xứng đáng giành chiến thắng, và tôi thấy vui khi lúc này chúng tôi đang ở rất gần chiến thắng.”

Tỷ lệ đặt cược cho Napoli giành được Coppa Italia vào tháng 5 là 1 ăn 1,6 trong khi của Fiorentina là 2,15.

Leave a comment