Simon Grayson: Bộ 3 tân binh của Sunderland sẵn sàng ra sân

Simon-Grayson-Sunderland-1

Huấn luyện viên của Sunderland Simon Grayson đã xác nhận những tân binh của Mèo đen sẵn sàng ra sân thi đấu với đối thủ Sheffield United.

Sunderland đã thêm bảy gương mặt mới vào đội hình của họ trước ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng, sau khi nhận được các dịch vụ của James Vaughan, Jason Steele, Aiden McGeady, Robbin Ruiter, Tyias Browning, Lewis Grabban và Brendan Galloway.

Tuy nhiên, sau khi chỉ giành được một trong 5 trận khai mạc giải vô địch mùa giải năm nay, Grayson biết rằng cần thêm quân tiếp viện và ông đã kiểm soát được số cầu thủ mới của mình đến 10 trước thời hạn.

Cầu thủ chạy cánh Callum McManaman và hậu vệ Marc Wilson đã tham gia vĩnh viễn từ West Brom và Bournemouth tương ứng trong khi tiền vệ Jonathan Williams của Crystal Palace đến với khoản vay dài hạn.

Cả ba đều hy vọng tính năng chống lại Blades, những người chưa nhận được chiến thắng trên con đường này, sau khi ông chủ Black Cats khẳng định tất cả họ sẽ có mặt trong đội trận đấu.

Anh nói với Echo của Sunderland: “Tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã làm vào ngày cuối cùng. Tôi nghĩ rằng khi bạn nhìn vào mức độ chất lượng chúng tôi đưa vào, ba cầu thủ rất tài năng.

“Các cầu thủ mới đã làm rất nhiều trước mùa giải, chơi bóng đá dưới 23, tất cả ba chắc chắn sẽ được trong 18 trong một số mô tả.”

Sunderland, người đang 34.00 để giành chức vô địch, là 2.15 yêu thích để lấy cả ba điểm. Vẽ có giá 3.40 trong khi Blades cũng 3.40 để đi với chiến thắng.

Những người đàn ông của Chris Wilder, những người được 41,00 để nâng tiêu đề, đã bắt đầu mùa giải tốt, chiến thắng ba trong số năm trận đấu của họ, và hiện đang ngồi thứ năm trong bảng Championship.

Leave a comment