Smalling không gặp vấn đề gì với cá tính của Mourinho

Smalling không gặp vấn đề gì với cá tính của Mourinho

Hậu vệ Chris Smalling tuyên bố HLV Jose Mourinho không tạo bất kì áp lực nào cho anh trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải.

Smalling, cùng với các hậu vệ của đội Red Devils, Phil Jones và Luke Shaw, đã nói với Mourinho vào tháng Tư rằng anh cần phải thể hiện sự dũng cảm hơn trong việc trở lại nhanh chóng sau chấn thương nhưng cầu thủ này nói rằng huấn luyện viên của anh ta không được thông báo đầy đủ về mức độ của anh ta thời gian.

Smalling cho biết: “Rõ ràng là anh ta đã không biết đầy đủ về thương tích vào lúc đó.

“Bạn chỉ tiếp tục chơi cho đến khi thực sự, theo nghĩa đen, bạn không thể, và đó là câu chuyện. Nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy biết bức tranh toàn cảnh rồi, và một khi nó đã được dọn dẹp thì tất cả đều tốt. ”

Smalling đang làm nhiệm vụ quốc tế với Anh trong tuần này khi họ chuẩn bị cho vòng loại World Cup thứ Bảy chống lại Scotland tại Glasgow.

The Three Lions là 1,73 để giành chiến thắng tại Hampden Park, Scotland là 5,50 và vẽ là 3,50.

Theo Smalling, đó là một lời khen ngợi mà HLV của ông rất muốn thấy ông trở lại từ chấn thương nhanh chóng và ông sẽ có nhiều lý do quan tâm hơn nếu Mourinho không quan tâm đến việc phục hồi của ông.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã có rất nhiều chấn thương vào thời điểm đó, và ông đã thất vọng vì không có nhiều cầu thủ.”

“Thật tốt khi anh ấy thể hiện sự thất vọng đó bởi vì nó cho thấy anh ấy muốn bạn trở lại sân chơi.

Nếu anh ta không quan tâm, anh ta sẽ để em một mình và anh ta sẽ không nói bất cứ điều gì trong những điều này.

“Vì vậy, tôi coi đó là một điều tích cực, như là một thách thức để trở lại nhanh nhất có thể – điều mà tôi đã làm dù sao, bất kể bất cứ điều gì đã được nói.”

Leave a comment