Smalling tin tưởng vào Man United mùa 2018

Smalling tin tưởng vào Man United mùa 2018

Trung vệ Chris Smalling tin rằng Manchester United có thể cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa sau với đội hình hiện tại. MU vừa đăng quang chức VĐ Europa League.

Một cuộc đình công Paul Pogba bị chệch hướng và một nỗ lực thông minh từ Henrikh Mkhitaryan đã giành chiến thắng 2-0 trước Ajax để cho Quỷ Đỏ hoàn thành bộ huy chương lớn có sẵn cho họ tại Stockholm Friends Arena.

Kết quả này đã góp thêm một số chiến thắng cho một chiến dịch đầu tiên hỗn hợp cho Jose Mourinho tại Old Trafford, cũng đã giành được cúp EFL và đứng thứ sáu trong bảng.

Chiến thắng thứ tư sẽ chứng kiến ​​họ đi thẳng vào vòng đấu bảng Champions League năm sau và mùa hè bận rộn trong thị trường chuyển nhượng sẽ là 12 tháng đáng nhớ của câu lạc bộ.

Mourinho tuyên bố danh hiệu trong mùa giải thứ hai của cả hai của ông tại Chelsea và các trò chơi tại Friends Arena một lần nữa cho thấy ông biết làm thế nào để giành chiến thắng trong trận đấu lớn.

Smalling tin rằng chiến thắng của Thứ Tư có thể chứng minh là sự khởi đầu của một cái gì đó lớn đối với ông.

Khi được hỏi về một thách thức tiêu đề tiềm năng, tuyển Anh quốc trả lời: “Yeah, tôi nghĩ rằng đó chỉ là sự nhất quán đó. Chúng tôi đang tự giải trí trước mùa giải và những người biết năm tới? ”

Manchester United hiện đang được đánh giá là đội hình được yêu thích thứ 4.33 trong danh hiệu vô địch năm 2017-18, với các đối thủ địa phương là City dẫn đầu thị trường ở mức 3.25 và thống trị Chelsea 4.50.

Leave a comment