Soi kèo bóng đá Mark Hughes: The Saints phải chiến thắng

Soi kèo bóng đá Mark Hughes: The Saints phải chiến thắng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mark Hughes thừa nhận Southampton không có lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng trong trận derby bờ biển phía nam với Bournemouth nếu họ hy vọng sẽ sống sót ở Premier League.

The Saints đã có một cú đúp từ Dusan Tadic để cảm ơn chiến thắng 2-1 của họ trước Cherries, một thành công đầu tiên trong giải đấu nhà trong chín lần thử.

Hughes cảm thấy chiến thắng đã chứng tỏ họ có đủ phẩm chất để kiếm sống tại Premier League khi anh giành được chiến thắng đầu tiên cho câu lạc bộ ở lần thứ năm yêu cầu.

“Chúng tôi cần phải giữ đà này và nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này, chúng tôi sẽ đến gần,” Welshman nói.

“Chúng tôi cần phải có các đội ở trên chúng tôi nhìn qua vai của họ, và rõ ràng kết quả này làm điều đó cho chúng tôi. Họ biết chúng tôi có chất lượng tốt.

“Chúng tôi cần giành chiến thắng trong trò chơi, một trận hòa không đủ tốt. Đó là một nỗ lực rất lớn. ”

Southampton vẫn đang ở trong khu vực cấm, mặc dù giờ đây họ chỉ còn một điểm sau Swansea City ở vị trí thứ 17.

Phía Hughes đến thăm sân vận động Liberty trong những gì có vẻ là một trò chơi xác định cho cả hai câu lạc bộ vào ngày 8 tháng 5.

Hughes cảm thấy những người đàn ông của mình là ‘giá trị tốt’ cho chiến thắng trước Bournemouth và anh tự tin rằng nó đã gửi một tin nhắn cho những người như Swansea, người đã mất nhà ở Chelsea vào thứ Bảy.

“Mọi người đều biết hoàn cảnh, chúng tôi cần một chiến thắng và hòa hoặc thua lỗ sẽ không làm được. Đây chỉ là một phần của những gì chúng ta cần làm, nhưng tốt cho chúng ta, ”anh nói thêm.

“Chúng tôi cần phải có các đội ở trên chúng tôi nhìn qua vai của họ, và kết quả này làm điều đó. Họ biết chúng tôi có chất lượng tốt. ”

Dafabet kèo bóng đá: Southampton là 2.70 để giành chiến thắng tại Everton vào thứ Bảy tới. Các Toffees là 2,50 trong khi hòa là 3,40.

Leave a comment