Soi kèo bóng đá Wolves: HLV Nuno Espirito thất vọng

Soi kèo bóng đá Wolves: HLV Nuno Espirito thất vọng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Wolves, Nuno Espirito Santo đã nhanh chóng chỉ trích đội bóng của anh ấy hoàn thiện kém dù thành công 2-0 trước Cardiff City vào chiều thứ Bảy.

Bộ trang phục Midlands đua vào vị trí dẫn đầu trên sân nhà, với nhà bắn Diogo Jota. Wolves sau đó nhanh chóng nhân đôi cách biệt nhờ tiền đạo ngôi sao Raul Jimenez, nhưng họ đã không chuyển đổi thêm bất kỳ cơ hội nào.

Cầu thủ chạy cánh Adama Traore đã bỏ lỡ hai cơ hội tốt, trước khi thủ môn của Cardiff, Neil Etheridge từ chối Jimenez và Ruben Vinagre. Wolves hiện đang đứng thứ bảy và ba điểm so với Watford, nhưng Nuno đã nhanh chóng đòi hỏi nhiều hơn từ đội của anh ấy.

Tất cả các mục tiêu đều rất đẹp khi bạn ghi bàn nhưng chúng tôi hài lòng với cách chúng tôi thực hiện, ông nói.

Đôi khi điều đó là có thể và đôi khi điều đó không đặc biệt chống lại Cardiff bởi vì họ đối đầu với nhau trong nhiều tình huống và cách tốt nhất để ngăn chặn họ là chơi một chạm, hai chạm với nhiều cơ động.

Khi trò chơi tiếp tục, tôi nghĩ chúng tôi đã tổ chức, giữ gọn và chờ đợi thời điểm thích hợp và cơ hội đúng đắn và tôi nghĩ chúng ta nên làm tốt hơn.

Bạn không bao giờ có thể thư giãn đặc biệt là trận gặp Cardiff. Họ là một đội rất khó khăn, họ chơi bóng dài. Họ tiếp tục tin tưởng, họ có được những pha lập công, ném biên và bạn phải được tổ chức, rất, rất có tổ chức.

Wolves là hành động tiếp theo vào ngày 10 tháng 3 khi họ tiếp Chelsea tại Stamford Bridge. The Blues đã được cài đặt là 1.60 yêu thích, trong khi tỷ lệ hòa là 4.20 và Wolves là 5.50 người ngoài.

Leave a comment

Topics: